Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Lúc đầu bố A có 50 ngàn đ, mẹ A có 50 ngàn đ, A có 0 ngàn đ
Sau cùng :
Bố A có 1 ngàn + số tiền 49 ngàn mà A nợ (sẽ trả) ---> Bố A vẫn " có " 50 ngàn đ
Mẹ A có 1 ngàn + số tiền 49 ngàn mà A nợ (sẽ trả) ---> Mẹ A vẫn " có " 50 ngàn đ
A có 1 ngàn + 1 cái áo (trị giá 97 ngàn) + món nợ 98 ngàn ---> A có 1+97-98 = 0 (ngàn đ)
Như vậy Mon và Xê lúc đầu mỗi người có 50 ngàn thì sau cùng mỗi người vẫn "có" 50 ngàn
Nô lúc đầu có 0 ngàn đ thì sau cùng vẫn " có 0 ngàn đ "
Không có ai mất tiền cả !
Không phải tính theo kiểu 49 x 2+1 rồi bảo thiếu 1 ngàn ( 49 x 2 là tiền "nợ", 1 là tiền "có", không thể cộng vào nhau được )
Mà phải tính là 1 + 97 - 49 x 2 = 0
Lúc đầu Mon có 50 ngàn đ, Xê có 50 ngàn đ, Nô có 0 ngàn đ
Sau cùng :
Mon có 1 ngàn + số tiền 49 ngàn mà Nô nợ (sẽ trả) ---> Mon vẫn " có " 50 ngàn đ
Xê có 1 ngàn + số tiền 49 ngàn mà Nô nợ (sẽ trả) ---> Xê vẫn " có " 50 ngàn đ
Nô có 1 ngàn + 1 cái áo (trị giá 97 ngàn) + món nợ 98 ngàn ---> Nô có 1+97-98 = 0 (ngàn đ)
Như vậy Mon và Xê lúc đầu mỗi người có 50 ngàn thì sau cùng mỗi người vẫn "có" 50 ngàn
Nô lúc đầu có 0 ngàn đ thì sau cùng vẫn " có 0 ngàn đ "
Không có ai mất tiền cả !
Không phải tính theo kiểu 49x2+1 rồi bảo thiếu 1 ngàn (49x2 là tiền "nợ", 1 là tiền "có", không thể cộng vào nhau được !)
Mà phải tính là 1 + 97 - 49 x 2 = 0
A = 1 / 50 + 1 / 51 +.....+ 1 / 98 + 1 / 99
Chứng tỏ rằng \(\frac{1}{2}\) < A < 1
mình học vnen nhưng ko có đề toán chỉ có để công dân de day nay về cuộc sống hòa bình và biển hiểu , quyền lợi
Bài 1:a=b*\(\frac{m}{n}\)
Bài 2:b=a:\(\frac{3}{2}\)
Bài 3:cho hỏi tỉ số % hở
\(A=\left\{x\in N|x\in B\left(2\right)\right\}\)
\(B=\left\{x\in N|x\in B\left(3\right)\right\}\)
\(C=\left\{x\in N|x\in B\left(6\right)\right\}\)
\(\Rightarrow A\cap B\) là những số vừa thuộc B(2);vừa thuộc B(3) hay mọi phần tử của \(A\cap B\) đều chia hết cho \(BCNN\left(2;3\right)=6\)
\(\Rightarrow A\cap B=C\)
1, AB(-2;6) => 2AB(-4;12)
BC(4;-3) => 5BC(20;-15)
⇒\(\overrightarrow{u}\)= \(\left[-4-20,12-\left(-15\right)\right]\) = (-24;27)
2, xG =\(\dfrac{x_A+x_B+x_C}{3}=\dfrac{-2+0+4}{3}=\dfrac{2}{3}\)
yG \(=\dfrac{y_A+y_B+y_C}{3}=\dfrac{-2+4+1}{3}=1\)
⇒ G\(\left(\dfrac{2}{3},1\right)\)
giáo viên toán ẫn nghỉ tết chưa đi làm bn ạ
Haha