x3 = 82
x20 = x
2x = x
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) Biến đổi về dạng (x - 3)(x + 2) = 0. Tìm được x ∈ { - 2 ; 3 }
b) Thu gọn về dạng -2x + 3 = 0. Tìm được x = 3 2
Chọn C.
lim x → 1 + x 3 − x 2 x − 1 + 1 − x = lim x → 1 + x 2 x − 1 x − 1 − x − 1 2 = lim x → 1 + x x − 1 x − 1 1 − x − 1 = lim x → 1 + x 1 − x − 1 = 1 1 − 0 = 1.
Ta có lim x → 1 − f x = lim x → 1 − m x + 1 = m + 1
lim x → 1 + f x = lim x → 1 + x 3 − x 2 x − 1 = lim x → 1 + x − 1 x 2 x − 1 = lim x → 1 + x 2 = 1
f(1) = n
Để hàm số liên tục tại x= 1 thì lim x → 1 − f x = lim x → 1 + f x = f 1
Suy ra: m + 1 = 1= n nên n = 1 và m = 0
Chọn đáp án D.
2x+/x/=3x ( / / là giá trị tuyệt đối nha bạn )
/x/=3x-2x
/x/=x
Do giá trị tuyệt đối của bất kì số nguyên nào đều không bao giờ là số nguyên âm nên x phải lớn hơn -1
\(\Rightarrow x\in N\)
`2x+|x|=3x`
`=>|x|=3x-2x`
`=>|x|=x`
Sử dụng tính chất `|A|=|A|<=>A>=0`
`=>x>=0`
Vậy với `x>=0` thì `2x+|x|=3x`
\(2x\left(4x+3\right)+5=x\left(8x+4\right)+1\\ \Leftrightarrow8x^2+6x+5=8x^2+4x+1\\ \Leftrightarrow8x^2-8x^2+6x-4x=1-5\\ \Leftrightarrow2x=-4\\ \Leftrightarrow x=-4:2\\ \Leftrightarrow x=-2\)
Vậy \(x=-2\)
x mũ 3=4 mũ 3
x mũ 20=1 mũ 20
2 mũ x=2 mũ 1