Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
ta có X\(\in\){-1007; -1006; -1005;....;1006; 1007}
tổng các số nguyên x là:
(-1007)+(-1006)+.......+1006+1007
=(-1007+1007)+(-1006+1006)+....
=0+0+0+0+....
=0
Vì quên viết 2 chữ số 0, nên học sinh đó đã nhân nhầm số đó với số 17
=> Thừa số 1007 bị giảm đi: 1007 - 17 = 990
Số mà học sinh đó định nhân là: 3 153 150 : 990 = 3185
Đ/s: ...
Đặt biểu thức trên là S. Ta có:
S = 1 + 2 + 2^2 + ... + 2^1007
2S = 2. ( 1 + 2 + 2^2 + ....+ 2^1007 )
2S = 2 + 2^2 + 2^3 + .... + 2^1007 + 2^1008
2S - S = ( 2 + 2^2 + 2^3 + ... + 2^1008 ) - ( 1 + 2 + 2^2 + ... + 2^1007)
1S = 2^1008 - 1
Vậy Tổng dãy trên bằng 2^1008 - 1
Nhớ k cho mình nhé!
1/ D=(1-2-3+4)+(5-6-7+8)+...+(2017-2018-2019+2020)=0+0+...+0=0
Câu 2 ghép tương tự
Cậu viết đầy đủ đề ko, kiểu như: 0+3+ số gì nữa để mọi người kiểm tra quy luật nhé
(0 + 1007)* [(1007-0) :3 +1] :2
1007*