\(89^2+11^2+22.89\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 7 2015

892+112+22.89

=892+2.89..11+112

=(89+11)2

=1002

=10000

Tuy mình chưa học lớp 8 nhưng mình cũng có thể làm được bài này.

21 tháng 7 2015

= 892 + 2.89.11 + 112 = (89 +11)2 = 1002 = 10000

1 tháng 7 2019

\(205^2-95^2=\)

\(=\left(205-95\right)\left(205+95\right)\)

\(=200.300\)

\(=60000\)

\(36^2-14^2=\)

\(=\left(36-14\right)\left(36+14\right)\)

\(=22.50\)

\(=1100\)

\(205^2-95^2=\left(205-95\right)\left(205+95\right)=110.300=33000\)

\(36^2-14^2=\left(36-14\right)\left(36+14\right)=22.50=1100\)

\(97^2-3^2=\left(97-3\right)\left(97+3\right)=94.100=9400\)

12 tháng 1 2019

ai trả lời câu này mk cho

5 tháng 10 2016

y2-2y-9x2-6x

=3xy-9x2-6x+y2-3xy-2y

=3x(y-3x-2)+y(y-3x-2)

=(3x+y)(y-3x-2)

Tại x=3 và y=11 ta có:

Q=(3*3+11)(11-3*3-2)

=(3*3+11)(11-11)

=(3*3+11)*0=0

Vậy Q=0

7 tháng 10 2018

\(R=\frac{43^2-11^2}{\left(36,5\right)^2-\left(27,5\right)^2}\)

    \(=\frac{\left(43-11\right)\left(43+11\right)}{\left(36,5-27,5\right)\left(36,5+27,5\right)}\)

    \(=\frac{32.54}{9.64}\)

    \(=\frac{6}{2}=3\)

Bạn viết sai đề bài rồi

\(S=\frac{97^3+83^3}{180}-97.83\)

  \(=\frac{\left(97+83\right)\left(97^2-97.83+83^2\right)}{180}-97.83\)

   \(=97^2-97.83+83-97.83\)

    \(=\left(97-83\right)^2=14^2=196\)

   

    

30 tháng 7 2020

Trả lời:

\(R=\frac{43^2-11^2}{36,5^2-27,5^2}\)

\(R=\frac{\left(43-11\right).\left(43+11\right)}{\left(36,5-27,5\right).\left(36,5+27,5\right)}\)

\(R=\frac{32.54}{9.64}\)

\(R=3\)

Đề bài sai bạn nhé 

\(S=\frac{97^3+83^3}{180}-97.83\)

\(S=\frac{\left(97+83\right).\left(97^2-97.23+83^2\right)}{180}-97.83\)

\(S=97^2-97.83+83^2-97.83\)

\(S=97^2-2.97.83+83^2\)

\(S=\left(97-83\right)^2\)

\(S=14^2\)

\(S=196\)

24 tháng 9 2017

a) 1,62 + 4 . 0,8 . 3,4 + 3,42 = 1,62 + 2 . 1,6 . 3,4 + 3,42

= (1,6 + 3,4 )2 = 52 = 25

b) 34 .54 - (152 + 1)(152 - 1) = 34.54 - ( 154 - 1)

= 34.54 - 34.54 + 1

= 1

c) Do x= 11 \(\Rightarrow\) 12 = x + 1

Thay 12 = x+1 vào biểu thức, ta có :

x4 - (x+1)x3 + (x+1)x2 - (x+1)x + 111

= x4 - x4 - x3 + x3 +x2 -x2 - x+ 111

= - x + 111 = -11 + 111 = 100 ( do x = 11)

Vậy ................................

_______________JK ~ Liên Quân Group ______________

20 tháng 10 2018

\(R=\frac{43^2-11^2}{36,5^2-27,5^2}\)

\(R=\frac{\left(43-11\right)\left(43+11\right)}{\left(36,5+27,5\right)\left(36,5-27,5\right)}\)

\(R=\frac{32.54}{64.9}\)

\(R=3\)

31 tháng 7 2017

\(\frac{\left(43-11\right)\left(43+11\right)}{\left(36,5-27,5\right)\left(36,5+27,5\right)}=\frac{32.54}{9.64}\)

\(=3\)

31 tháng 7 2017

dùng hằng đẳng thức thứ 3 ta có

(43-11)(43+11) và (36,5-27,5)(36,5+27,5)

Nên =1728 : 576=3

7 tháng 11 2016

 \(89^6=4,96981291x10^{11}\left(1\right)\)

\(4,96981291x10^{11}-4,9698129x10^{11}=961\)

Lắp vào  (1),đc 896=496981290961

**=81

chắc thế

8 tháng 11 2016

496981290961

13 tháng 12 2018

\(\dfrac{x+2}{89}+\dfrac{x+5}{86}>\dfrac{x+8}{83}+\dfrac{x+11}{80}\)

\(\Leftrightarrow\dfrac{x+91}{89}+\dfrac{x+91}{86}>\dfrac{x+91}{83}+\dfrac{x+91}{80}\)

\(\Leftrightarrow\left(x+91\right)\left(\dfrac{1}{89}+\dfrac{1}{86}\right)>\left(x+91\right)\left(\dfrac{1}{83}+\dfrac{1}{80}\right)\)

\(\dfrac{1}{89}+\dfrac{1}{86}< \dfrac{1}{83}+\dfrac{1}{80}\)

Nên \(x+91< 0\Leftrightarrow x< -91\)