Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1 + 1 không bao giờ bằng 3 hết nha cậu :
1 + 1 = 2
k mình nha các bạn
Ta có
- 6 = - 6
=> 4 - 10 = 9 - 15
=> 4 - 2.2.5/2 = 9 - 2.3.5/2
Cộng cả 2 vế với 25/4
=> 4 - 2.2.5/2 + 25/4 = 9 - 2.3.5/2 + 25/4
=> ( 2 - 5/2 )^2 = ( 3 - 5/2 )^2
=> √( ( 2 - 5/2 )^2 = √( 3 - 5/2 )^2
=> 2 - 5/2 = 3 - 5/2
=> 2 = 3
=> 1 + 1 = 3
uzumaki naruto bạn trả lời vi diệu vãi
KHÂM PHỤC !!!!!!!!!!
bởi vì
có 1 + 1 = 2
mà 2 -1 =1 và 1=1=2-1
nên suy ra
.
.
.
.
.
..
tớ chịu
\(4+2\sqrt{3}\)
\(=3+2\sqrt{3}+1\)
\(=\left(\sqrt{3}\right)^2+2\cdot\sqrt{3}\cdot1+1^2\)
\(=\left(\sqrt{3}+1\right)^2\)
Ta có:
\(VT=4+2\sqrt{3}\)
\(=1+2\sqrt{3}+3\)
\(=1^2+2\cdot\sqrt{3}\cdot1+\left(\sqrt{3}\right)^2\)
\(=\left(1+\sqrt{3}\right)^2\)
\(=\left(\sqrt{3}+1\right)^2=VP\left(dpcm\right)\)
đặt \(\left(a;b;c\right)=\left(x;2y;3z\right)\)\(\Rightarrow\)\(abc=1\)
bđt \(\Leftrightarrow\)\(\Sigma\frac{1}{a^3+b^3+1}\le1\)
\(VT\le\Sigma\frac{1}{ab\left(a+b\right)+abc}=\Sigma\frac{1}{ab\left(a+b+c\right)}=1\)
vd cu the don gian ma ai cung hieu : bo+me=ban
Chứng minh cho bạn:
Vì 2 - 2 = 3 - 3 (cùng bằng 0)
=> 2(1 - 1) = 3(1 - 1)
=> 2 = 3
Mặt khác 1 + 1 = 2 => 1 + 1 = 3 (đpcm)
Bonus thêm cho bạn một bản báo cáo nữa cho đẹp.