K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 8 2016

a) thuộc

b) không thuộc

c) thuộc

d) thuộc

23 tháng 8 2016

\(a;q\in X\)

\(b;2\notin X\)

\(c;r\in X\)

\(d;u\in X\)

25 tháng 8 2015

a/ \(\in\)

 

b/ \(\notin\)

c/ \(\in\)

d/ \(\in\)

9 tháng 1 2016

a)thuộc

b)không thuộc

c)thuộc

d)thuộc

5 tháng 11 2021

C

5 tháng 11 2021

C

29 tháng 8 2016

\(q\in X;2\notin X;r\in X;u\in X\)

29 tháng 8 2016

q thuộc X

2 ko thuộc X

r thuộc X

u thuộc X

 

22 tháng 7 2020

a) A = (x - 1)2 + 12

Do (x - 1)2 \(\ge\)\(\forall\)

=> (x - 1)2 + 12 \(\ge\)12 \(\forall\)x

Dấu "="xảy ra <=> x - 1 = 0 <=> x = 1

Vậy MinA = 12 khi  x = 1

b) B = |x + 3| + 2020

Do |x + 3| \(\ge\)\(\forall\)x

=> |x + 3| + 2020 \(\ge\)2020 \(\forall\)x

Dấu "=" xảy ra <=> x + 3 = 0 <=> x = -3

Vậy MinB = 2020 khi x = -3

(c;d max hay min ?)

22 tháng 7 2020

a) \(A=\left(x-1\right)^2+12\ge12\left(\forall x\right)\)

\("="\Leftrightarrow x=1\)

b) \(B=\left|x+3\right|+2020\ge2020\left(\forall x\right)\)

\("="\Leftrightarrow x=-3\)

c) \(C=\frac{5}{x-2}\ge\frac{5}{-1}=-5\left(\forall x\right)\)

\("="\Leftrightarrow x=1\)

d) \(D=\frac{x+5}{x-4}=1+\frac{9}{x-4}\ge1+\frac{9}{-1}=-8\left(\forall x\right)\)

\("="\Leftrightarrow x=3\)

24 tháng 1 2018

ngũ la gì vậy

24 tháng 1 2018

Dấu ngũ có phải dấu mũ không!

24 tháng 1 2018

Mik chỉ làm 1 câu chung cho bài 1 thôi nha , mấy câu sau giống .

Tìm x , biết :

a) ( x + 1) 2 . ( x - 2 )2 = 0

=> \(\left\{{}\begin{matrix}\left(x+1\right)^2=0\\\left(x-2\right)^2=0\end{matrix}\right.\)

=>\(\left\{{}\begin{matrix}x+1=0\\x-2=0\end{matrix}\right.\)

=> \(\left\{{}\begin{matrix}x=-1\\x=2\end{matrix}\right.\)

Vậy x = -1 hoặc x = 2 .

24 tháng 1 2018

Bài 2 , rút gọn biểu thức :

A = a.(b -c) - b.(a+c)

= ab - ac - ( ab + bc )

= ab - ac - ab - bc

= ac - bc

= c .(a-b)

C = (a+3b).c - d - (3a-d).(b+c) - 2c.(b - a) + 2b.(a+d)

= ac + 3bc - d - (3a - d).(b+c) - 2cb - 2ca + 2ba + 2bd

= ac + ( 3bc - 2bc ) - d - ( 3a - d) . ( b+c) +(-2ca + 2ba ) +2db

= ac + bc - d - ( 3a -d) . ( b+c) -2a + cb + 2db

= (a+b).c - d - (3a-d) . ( b+c) - 2a + (2d+c).b

= .........(mik chịu )..........