K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 12 2018

seriously!

8 tháng 12 2017

4n + 7 = 2(2n + 1) + 5  \(⋮\)2n + 1

mà 2(2n + 1) \(⋮\)2n + 1

\(\Rightarrow\)\(⋮\)2n + 1 hay 2n + 1 \(\in\)Ư(5) = { \(\pm1\)\(\pm5\) }

đến đây kẻ bảng ra nha

tìm đc n = -3; -1; 0; 2

8 tháng 12 2017

kẻ bảng giúp mình lun đi 

tại bài chưa hc mà ông thầy ông ra

25 tháng 1 2017

mình chịu,mình mới học lớp 4 thui

25 tháng 1 2017

Chịu, em mới lớp 5 thôi!

22 tháng 6 2019

\(C=\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+...+\frac{1}{9900}\)

\(=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{99.100}\)

\(=1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}\)

\(=1-\frac{1}{100}\)

\(=\frac{99}{100}\)

\(C=\frac{1}{2}+\frac{1}{6}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{9900}\)

\(=\frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+\frac{1}{3.4}+...+\frac{1}{98.99}+\frac{1}{99.100}\)

\(=\frac{1}{1}-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+...+\frac{1}{98}-\frac{1}{99}+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}\)

\(=\frac{1}{1}-\frac{1}{100}\)

\(=\frac{100}{100}-\frac{1}{100}\)

\(=\frac{99}{100}\)

30 tháng 5 2019

8.221

=23.221

=224

19 tháng 9 2016

b) \(\frac{4}{9}x-\frac{1}{2}=\frac{-5}{9}\)

\(\Rightarrow\frac{4}{9}x=\frac{-5}{9}+\frac{1}{2}\)

\(\Rightarrow\frac{4}{9}x=\frac{-1}{18}\)

\(\Rightarrow x=\frac{-1}{18}:\frac{4}{9}\)

\(\Rightarrow x=\frac{-1}{8}\)

19 tháng 8 2017
Chỉ trong hôm nay và sáng mai thôi nhé. Ok
19 tháng 8 2017

Xét công thức tổng quát:

\(\frac{1}{n.\left(n+2\right)}=\frac{1}{2}.\frac{2}{n\left(n+2\right)}=\frac{1}{2}.\left(\frac{1}{n}-\frac{1}{n+2}\right)\\ \)

\(2A=\frac{2}{2.4}+\frac{2}{4.6}+...+\frac{2}{60.62}\)

\(2A=\frac{1}{2}-\frac{1}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{6}+...+\frac{1}{60}-\frac{1}{62}\)

\(2A=\frac{1}{2}-\frac{1}{62}\)

\(2A=\frac{30}{62}\)

\(\Rightarrow A=\frac{30}{124}=\frac{15}{62}< \frac{15}{60}=\frac{1}{4}\)

Tương tự với câu 2 tính 6B 

8 tháng 5 2017

a.=0

b.= 4

c. = 28

8 tháng 5 2017

a) ( 1 - 1 ) + ( 1 - 1 ) + ( 1 - 1 ) + ...

= 0 + 0 + 0 + ........

= 0

b ) = -1 + ( -1 ) + ( - 1 ) + ....

= vô tận đây này

c) Cái này vô tận