B=0,2+0,4+0,6+....+9,6+9,8
tinh b
chi tiet
tang ngay 1 sao
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) x + x : 4 *1,6 + x : 6*3,6 = 222
\(\Rightarrow x+x\cdot0,4+x.0,6=222\)
\(\Rightarrow x.\left(1+0,4+0,6\right)=222\)
\(\Rightarrow x.2=222\)
\(\Rightarrow x=222:2=111\)
b) \(\left(x+0,2\right)+\left(x+0,4\right)+...+\left(x+1\right)=9,6\)
\(\Rightarrow\left(x+x+x+x+x\right)+\left(0,2+0,4+0,6+0,8+1\right)\) =9,6
\(\Rightarrow5.x+\left[\left(1-0,2\right):0,2+1\right].\left(1+0,2\right):2\) = 9,6
\(\Rightarrow5.x+3=9,6\)
\(\Rightarrow5.x=9,6-3=6,6\)
\(\Rightarrow x=6,6:5=1,32\)
(x+0,2)+(x+0,4)+(0,6)+(0,8)+(x+1)=9,6
5x+(0,2+0,4+0,6+0,8+1)=9,6
5x+3=9,6
5x =9,6-3
5x =6,6
x =6,6:5
x =1,32
A = 0,1 + 0,2 + 0,3 + 0,4 + ... + 9,9 + 10
Xét dãy số: 0,1; 0,2; ...; 9,9; 10
Dãy số trên là dãy số cách đều với khoảng cách là:
0,2 - 0,1 = 0,1
Số số hạng của dãy số trên là:
(10 - 0,1) : 0,1 + 1 = 100 (số)
Tổng của dãy số trên là:
(10 + 0,1) x 100 : 2 = 505
a: \(=\left\{\left[\left(6.2:0.31-0.9\right)\cdot0.2+0.15\right]\cdot5\right\}:\left(2+1\cdot2,2\right)\)
\(=\left\{\left[\left(20-0.9\right)\cdot0.2+0.15\right]\cdot5\right\}:4.2\)
\(=3.97\cdot5:4.2=\dfrac{397}{84}\)
b: Bạn ghi lại đề đi bạn
gọi tổng trên là A
Ta có \(10A=5050\)(theo công thức tính tổng)
\(\Rightarrow A=5050:10=505\)
Từ 0,1 đến 10 có :
(10 - 0,1) : 0,1 + 1 = 100 số hạng
Tổng của chúng là :
(0.1 + 10) : 2 x 100 = 505
Số số hạng: (10 - 0,1) : 0,1 + 1 = 10
Tổng: (10 + 0,9) x 10 : 2 = 9,5
Số số hạng của dãy trên là : (10 - 0,1) : 0,1 + 1 = 100
Tổng của dãy trên là : (10 + 0,1).100 : 2 = 505
0,1 + 0,2 + 0,3 + 0,4 + .... + 9,6 + 9,7 + 9,8 + 9,9 + 10 (có 100 số hạng)
=(0,1 + 10) + (0,2 + 9,9) + (0,3 + 9,8) + ... + (5 + 5,1 )
=10,1 + 10,1 + 10,1 + ... + 10,1
=10,1 × 50=505
=10+(0,1+0.9)+(0,2+0,8)+(0,3+0,7)+(0,4+0,6)+(0,5+0,5)
=10+1+1+1+1+1
=10+5=15
Đề bài là tính phải không :)
\(\frac{0,4+\frac{2}{7}-\frac{2}{11}}{0,6+\frac{3}{7}-\frac{3}{11}}+\frac{0,25-0,2+\frac{1}{7}}{0,75-0,6+\frac{3}{7}}\)
\(=\frac{\frac{2}{5}+\frac{2}{7}-\frac{2}{11}}{\frac{3}{5}+\frac{3}{7}-\frac{3}{11}}+\frac{\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{7}}{\frac{3}{4}-\frac{3}{5}+\frac{3}{7}}\)
\(=\frac{2\left(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}\right)}{3\left(\frac{1}{5}+\frac{1}{7}-\frac{1}{11}\right)}+\frac{\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{7}}{3\left(\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{7}\right)}\)
\(=\frac{2}{3}+\frac{1}{3}=1\)
Bài giải
Đổi: 0,6=6/10=3/5
Ta có sơ đồ:
Số bé: 3 phần
Số lớn: 5 phần
Tổng số phần bằng nhau là:
3+5=8(phần)
Số bé là:
0,6:8x3=0,225
Số lớn là:
0,6-0,225=0,375
Đáp số:...
238,4 nha đúng thì hộ mình nha