K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

14 tháng 4 2022

Tính nhảnh hả bn ?? Hay tính biểu thức???

4 tháng 4 2015

Mình chỉ giải câu b thôi :

b) (23,46 * 84,5 - 11,73 * 169) * 20,14 + 2015

= ( 11,73 * 2 * 84,5 - 11,73 * 84,5 * 2 ) * 20,14 + 2015 

=                    0                                * 20,14 + 2015 

= 0 + 2015 

= 2015

0,532 x 1000 + 5,32 x 395 + 53,2 x 20,3 + 532 x 0,02

=532+532 X 3,95+532 X 2,03+532 x 0,02

=532 x (1+3,95+2,03+0,02)

=532 x 7

=3724

= 5,32 x 5959 + x 0,532 x 10 x 4 + 53,2 x 0, 1 x 203,3 : 0,1 + 532 : 100 x 20,04 x 100

= 5,32 x 5959 + 5,32 x 4 + 5,32 x 2033 + 5,32 x 2004

= 5,32 x ( 5959 + 4 + 2033 + 2004 ) 

= 5,32 x 10000

= 53200

9 tháng 4 2023

=53,2 x 595,9 + 53,2 x 0,4 +53,2 x 203,3 + 53,2 x 202,4

=53,2 x (595,9 + 0,4 +203,3 + 202,4)

=53,2 x 1002

=53306,4

21 tháng 7 2017

5,32 x 5952 + 0,532 x 40 + 53,2 x 203,3 + 532 x 20,64

= 5,32 x 5952 + 5,32 x 4 + 5,32 x 2033 + 5,32 x 2064

= 5,32 x (5952 + 4 + 2033 + 2064)

= 5,32 x            10053

=              53481,96

21 tháng 7 2017

5,32 x 5952 + 0,532 x 40 + 53,2 x 203,3 + 532 x 20,64

= 5,32 x 5952 + 5,32 x 4 + 5,32 x 2033 + 5,32 x 2064

= 5,32 x ( 5952 + 4 + 2033 + 2064 ) 

= 5,32 x 10053

= 53481,96

53,2:(x-3,5)+45,8=99

53,2:(x-3,5)        =99-45,8

53,2:(x-3,5)        =53,2

        x-3,5          =53,2:53,2

        x-3,5          =1

        x                =1+3,5

        x                =4,5

71+65x4=x+260

 331      =x+260

        x   =331-260

        x   =71

4,25x(x+41,53)-125=53,5

4,25x(x+41,53)      =53,5+125

4,25x(x+41,53)      =178,5

         x+41,53       =178,5:4,25

         x+41,53       =42

         x                  =42-41,53

          x                  =0,47

A ,53,2 : ( x - 3,5 ) + 45,8 = 99

53,2 : ( x - 3,5 ) = 99 - 45,8

53,2 : ( x - 3,5 ) = 53,2

x - 3,5 = 53,2 : 53,2

x - 3,5 = 1

       x = 1 + 3,5

       x = 4,5

Vậy x = 4,5

B , 71 + 65 x 4 = x + 260

= 71 + 260 = x + 260

= 331 = x + 260

= 331 - 260

= 71

Vậy x = 71

C , 4,25 x ( x + 41,53 ) - 125 = 53,5

= 4,25 x ( x + 41,53 ) = 53,5 + 125

= 4,25 × ( x + 41,53 ) =  178,5

= x + 41,53 = 178,5 : 4,25

= x + 41,53 = 42

= x = 42 - 41,53

   x = 0,47

Vậy x = 0,47

# học tốt , nhớ k #

5 tháng 7 2015

j. x.623-x.123=1000

   x.(623-123)=1000

   x.  500       =1000

  x= 1000/500=2

g. 3257+25286:x=3304

              25286:x=3304-3257

             25286:x=47

              x=25286:47

              x=538

h.15892:x.96=5568

    15892:x=5568:96

     15892:x=58

           x=   15892:58

           x=274

l.53,2:(x-3,5)+45,8=99

  53,2:(x-3,5)=99-45,8

   53,2:(x-3,5)=53,2

           x-3,5=53,2:53,2

           x-3,5=1

             x=1+3,5

            x=4,5

 

21 tháng 3 2020

j.  x.623-x.123=1000

x.(623-123)    =1000

x.500              =1000

x                      =1000:500

x                      =2

g. 3257+25286:x  =3304

25286;x                = 3304 - 3257

25286;x                = 47

x                           = 25286; 47

x                           = 538

h.  15892  ;   x. 96= 5568

15892:x                = 5568:96

15892;x                = 58

x                           = 15892;58

x                           

19 tháng 11 2016

bằng 53200 tk mình nhé

19 tháng 11 2016

Là bằng 53200 đó bạn nhé!

19 tháng 10 2016

\(a,60-3.\left(x-2\right)=51\)

               \(3.\left(x-2\right)=60-51\)

               \(3.\left(x-2\right)=9\)

           c            \(x-2=9:3\)

                         \(x-2=3\)

                                 \(x=3+2\)

                                 \(x=5\)

\(b,541+\left(218-x\right)=725\)

                       \(218-x=725-541\)

                       \(218-x=184\)

                                     \(x=218-184\)

                                     \(x=34\)

\(c,3.\left(5x-13\right)=3^4\)

    \(3.\left(5x-13\right)=81\)

             \(5x-13=81:3\)

             \(5x-13=27\)

                        \(5x=27+13\)

                        \(5x=40\)

                           \(x=8\)

19 tháng 10 2016

\(d,\left(2x-7\right)-\left(x+135\right)=0\)

               \(2x-7-x-135=0\)

                                  \(x-142=0\)

                                                \(x=0+142\)

                                                \(x=142\)