![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Mình chỉ giải câu b thôi :
b) (23,46 * 84,5 - 11,73 * 169) * 20,14 + 2015
= ( 11,73 * 2 * 84,5 - 11,73 * 84,5 * 2 ) * 20,14 + 2015
= 0 * 20,14 + 2015
= 0 + 2015
= 2015
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
0,532 x 1000 + 5,32 x 395 + 53,2 x 20,3 + 532 x 0,02
=532+532 X 3,95+532 X 2,03+532 x 0,02
=532 x (1+3,95+2,03+0,02)
=532 x 7
=3724
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
=53,2 x 595,9 + 53,2 x 0,4 +53,2 x 203,3 + 53,2 x 202,4
=53,2 x (595,9 + 0,4 +203,3 + 202,4)
=53,2 x 1002
=53306,4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
5,32 x 5952 + 0,532 x 40 + 53,2 x 203,3 + 532 x 20,64
= 5,32 x 5952 + 5,32 x 4 + 5,32 x 2033 + 5,32 x 2064
= 5,32 x (5952 + 4 + 2033 + 2064)
= 5,32 x 10053
= 53481,96
5,32 x 5952 + 0,532 x 40 + 53,2 x 203,3 + 532 x 20,64
= 5,32 x 5952 + 5,32 x 4 + 5,32 x 2033 + 5,32 x 2064
= 5,32 x ( 5952 + 4 + 2033 + 2064 )
= 5,32 x 10053
= 53481,96
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
53,2:(x-3,5)+45,8=99
53,2:(x-3,5) =99-45,8
53,2:(x-3,5) =53,2
x-3,5 =53,2:53,2
x-3,5 =1
x =1+3,5
x =4,5
71+65x4=x+260
331 =x+260
x =331-260
x =71
4,25x(x+41,53)-125=53,5
4,25x(x+41,53) =53,5+125
4,25x(x+41,53) =178,5
x+41,53 =178,5:4,25
x+41,53 =42
x =42-41,53
x =0,47
A ,53,2 : ( x - 3,5 ) + 45,8 = 99
53,2 : ( x - 3,5 ) = 99 - 45,8
53,2 : ( x - 3,5 ) = 53,2
x - 3,5 = 53,2 : 53,2
x - 3,5 = 1
x = 1 + 3,5
x = 4,5
Vậy x = 4,5
B , 71 + 65 x 4 = x + 260
= 71 + 260 = x + 260
= 331 = x + 260
= 331 - 260
= 71
Vậy x = 71
C , 4,25 x ( x + 41,53 ) - 125 = 53,5
= 4,25 x ( x + 41,53 ) = 53,5 + 125
= 4,25 × ( x + 41,53 ) = 178,5
= x + 41,53 = 178,5 : 4,25
= x + 41,53 = 42
= x = 42 - 41,53
x = 0,47
Vậy x = 0,47
# học tốt , nhớ k #
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Từ biểu thức, ta suy ra:
53,2:(x-3,5)=53,2
<=>x-3,5=1
<=>x=4,5
Vậy x=4,5
53,2:(x-3,5) =99-45,8
53,2:(x-3,5) =53,2
x-3,5 =53,2:53,2
x-3,5 =1
x =1+3,5
x =3,6
nhớ k đúng cho mình nha
Tính nhảnh hả bn ?? Hay tính biểu thức???