K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 3 2020

Ta có f(1) = 1 + b + c = 2 (1)

Và f(-3) = 9 - 3b + c = 0 (2)

Từ (1) và (2) ta có hệ pt :

\(\left\{{}\begin{matrix}b+c=1\left(1\right)\\-3b+c=-9\left(2\right)\end{matrix}\right.\)

Lấy (1) - (2) vế theo vế ta được:

4b = 10

Suy ra b = 0.25 và c = 0.75

15 tháng 2 2022

LÀM XONG NHỚ T.I.C.K Á

F(0)=3 =>C=3

F(1)=0=>A+B+C=0=>A+B= -3   (1)

F(-1)=1=>A+B+C=1=>A-B= -2   (2)

KẾT HỢP 1 VÀ 2 =>A=5/2;B=1/2

21 tháng 11 2017

f(0)=3 suy ra c=3 thay vào biểu thức ta có:

f(1)=a+b+3=0

f(-1)=a-b+3=1

suy ra 

a+b = -3

a-b= -2

suy ra 

a= -5/2


 

21 tháng 11 2017

f(0)=3 suy ra c=3 thay vào biểu thức ta có:

f(1)=a+b+3=0

f(-1)=a-b+3=1

suy ra 

a+b = -3

a-b= -2

suy ra 

a= -5/2

b=-1/2

4 tháng 4 2021

Vì f(0)=4 => c=4

=> f(x)=ax^2+bx+4

Vì f(1)=3 => a+b+4=3 => a+b=-1(1)

f(-1)=7 => a-b+4=7 => a-b =3 (2)

Từ (1),(2) => a = 1; b=-2 

=> f(x)=x^2-2x+4

24 tháng 11 2015

Neu f(0)=3=>a=1;b=2 va c=3

Neu f(1)=0=>a=0;b=0 ca c=0

Neu f(-1)=1=>a=-1;b=-1 va c=-1