K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 10 2019

\(\Rightarrow x.8=-2.5\)

\(\Rightarrow x.8=-10\)

\(\Rightarrow x=-\frac{5}{4}\)

30 tháng 10 2019

\(\frac{x}{-2}=\frac{5}{8}\)

\(\Leftrightarrow8x=-10\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{-5}{4}\)

Bài 1: 

a: x/-2=-18/x

=>x2=36

=>x=6 hoặc x=-6

b: x/2+x/5=17/10

=>7/10x=17/10

hay x=17/7

16 tháng 11 2019

Bạn ghi lại đề đi bạn

18 tháng 1 2022

uh

a, \(x + 1/6 = -3/8 \)

\(x = -3/8 - 1/6\)

\(x = -13/24\)

Vậy \(x = -13/24\)

b, \(-3/7 - x = 4/5 - 2/3\)

\(-3/7 - x = 2/15\)

\(x = -3/7 - 2/15\)

\(x = -59/105.\)

Vậy \(x = -59/105\)

8 tháng 5 2022

x+1/6=-3/8

x=-3/8-1/6

x=-13/24

 

-3/7-x=4/5+-2/3
-3/7-x=2/15

x=-3/7-2/15

x=-59/105

9 tháng 10 2018

19 tháng 1 2017

Đáp án là B

20 tháng 3 2023

`x xx 6/7=5/14`

`=>x=5/14:6/7`

`=>x=5/14xx7/6`

`=>x=35/84`

`=>x=5/12`

Vậy `x=5/12`

__

`x:2/3=4/9`

`=>x=4/9xx2/3`

`=>x=8/27`

Vậy `x=8/27`

__

`x-1/4=3/2`

`=>x=3/2+1/4`

`=>x=6/4+1/4`

`=>x=7/4`

Vậy `x=7/4`

__

`x+4/5=8/9`

`=>x=8/9-4/5`

`=>x=40/45-36/45`

`=>x=4/45`

Vậy `x=4/45`

20 tháng 3 2023

\(x\cdot\dfrac{6}{7}=\dfrac{5}{14}\)

\(x\)         \(=\dfrac{5}{14}:\dfrac{6}{7}\)

\(x\)           \(=\dfrac{5}{12}\)

\(x:\dfrac{2}{3}=\dfrac{4}{9}\)

\(x\)        \(=\dfrac{4}{9}\cdot\dfrac{2}{3}\)

\(x\)          \(=\dfrac{8}{27}\)

\(x-\dfrac{1}{4}=\dfrac{3}{2}\)

\(x\)          \(=\dfrac{3}{2}+\dfrac{1}{4}\)

\(x\)            \(=\dfrac{7}{4}\)

\(x+\dfrac{4}{5}=\dfrac{8}{9}\)

\(x\)          \(=\dfrac{8}{9}-\dfrac{4}{5}\)

\(x\)            \(=\dfrac{4}{45}\)

22 tháng 11 2015

Ta có: xx+x=65-5

=> xx+x=60

Mà 60=55+5

=> xx=55

=> x=5

Gọi số đó là ab.ta có:

ab=(a+b)x8

ax10+b=ax8+bx8

=> ax10-ax8= bx8-b

=> ax2=bx7

=> a=7;b=2

=> ab=72

mình nha bạn

3 tháng 1 2017

Ta có :

lim x → 3 − f x = lim x → 3 − m = m lim x → 3 + f x = lim x → 3 + 3 − x x + 1 − 2 = lim x → 3 + ( 3 − x ) . ​​ ( x + 1 + 2 ) x − 3 = lim x → 3 + − ( x + 1 + 2 ) = − 4

Vậy để tồn tại lim x → 3 f x khi và chỉ khi :

lim x → 3 − f x = lim x → 3 + f x ⇔ m = − 4  

Chọn đáp án C