K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

23 tháng 6 2017

(1+3)(1+3^2)(1+3^4)……(1+3^64)+1

=1/2*2*(1+3)(1+3^2)(1+3^4)……(1+3^64)+1

=1/2*(3-1)*(1+3)(1+3^2)(1+3^4)……(1+3^64)+1

=1/2*(3^2-1)(1+3^2)(1+3^4)……(1+3^64)+1

=1/2*(3^4-1)(1+3^4)……(1+3^64)+1

=1/2*(3^8-1)……(1+3^64)+1

..........

=1/2*(3^64-1)(1+3^64)+1

=1/2*(3^128-1)+1

=1/2*3^128-1/2+1

=1/2*3^128+1/2

=1/2*(3^128+1)

\(=\dfrac{3^{128}+1}{2}\)

NA
Ngoc Anh Thai
Giáo viên
15 tháng 5 2021

\(\left(3-1\right)A=\left(3-1\right)\left(3+1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)...\left(3^{64}+1\right)\\ 2A=\left(3^2-1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)...\left(3^{64}+1\right)\\ 2A=\left(3^4-1\right)\left(3^4+1\right)...\left(3^{64}+1\right)\\ 2A=\left(3^8-1\right)\left(3^8+1\right)...\left(3^{64}-1\right)\\ ...\\ 2A=\left(3^{64}-1\right)\left(3^{64}+1\right)\\ 2A=3^{128}-1\)

Vậy \(A=\dfrac{3^{128}-1}{2}.\)

29 tháng 3 2022

yggucbsgfuyvfbsudy

30 tháng 3 2022

????????

17 tháng 6 2018

4 tháng 11 2020

goi y nha A=1/2.(3^2-1)(3^2+1)....(3^32+1)

6 tháng 12 2021

Rút gọn: (3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
A=(3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=2(3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3-1)(3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^2-1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^4-1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^8-1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^16-1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^32 - 1)(3^32 + 1)
2A=3^64-1
=>A=(3^64-1) /2

6 tháng 12 2021

mình cảm ơn bn nhìuyeuthanghoa

a: Khi x=3 thì \(A=\dfrac{3+2}{3-1}=\dfrac{5}{2}\)

b: \(B=\dfrac{x-1}{x}+\dfrac{2x+1}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{x^2-1+2x+1}{x\left(x+1\right)}=\dfrac{x+2}{x+1}\)

\(P=A:B=\dfrac{x+2}{x-1}\cdot\dfrac{x+1}{x+2}=\dfrac{x+1}{x-1}\)

3: Để P>1/3 thì \(P-\dfrac{1}{3}>0\)

=>\(\Leftrightarrow3\left(x+1\right)-x+1>0\)

=>3x+3-x+1>0

=>2x+4>0

hay x>-2

22 tháng 5 2018

a, a+8

b, b+45

Đặt A

Rút gọn: (3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
A=(3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=2(3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3-1)(3 + 1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^2-1)(3^2 + 1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^4-1)(3^4 + 1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^8-1)(3^8 + 1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^16-1)(3^16 + 1)(3^32 + 1)
2A=(3^32 - 1)(3^32 + 1)
2A=3^64-1
=>A=(3^64-1) /2

3 tháng 7 2019

Lời giải :

\(\left(3+1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3-1\right)\left(3+1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3^2-1\right)\left(3^2+1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3^4-1\right)\left(3^4+1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3^8-1\right)\left(3^8+1\right)\left(3^{16}+1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3^{16}-1\right)\left(3^{16}+1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3^{32}-1\right)\left(3^{32}+1\right)\)

\(=\frac{1}{2}\cdot\left(3^{64}-1\right)\)

\(=\frac{3^{64}-1}{2}\)

2 tháng 10 2021

đè ngị bạn viết lại đề