K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

22 tháng 7 2020

3abc = abc x 9

=> 3000 + abc = abc x 9

=> 3000 = 8 x abc

=> abc = 3000 : 8

=> abc = 375

Vậy abc = 375

22 tháng 7 2020

Trả lời:

\(3abc=abc\times9\)

\(\Leftrightarrow3000+abc=abc\times9\)

\(\Leftrightarrow3000=abc\times9-abc\)

\(\Leftrightarrow3000=8\times abc\)

\(\Leftrightarrow abc=375\)

Vậy \(abc=375\)

2 tháng 1 2016

a,     abc=125

b,     abc=375

2 tháng 1 2016

a)tach abc thanh abc+8

b)abc x 9=3abc

=>abc x 9=3000+abc

=>abc x9 -abc =3000

=>abc x (9-1)=3000

=>abx x8=3000

=>abc=3000:8

=>abc=375

Ta có: \(D=ab\left(a+b\right)+bc\left(b+c\right)+ca\left(c+a\right)+3abc\)

\(=a^2b+ab^2+b^2c+bc^2+ac^2+a^2c+3abc\)

\(=\left(a+b\right)\left(b+c\right)\left(a+c\right)\)

2 tháng 11 2016

* là j z :(

7 tháng 10 2018

 ta có: ab(a + b) + bc(b + c) + ac(a + c) + 3abc 

= ab(a + b) + abc + bc(b + c) + abc + ac(a + c) + abc 

= ab(a + b + c) + bc(a + b + c) + ac(a + b + c) 

= (a + b + c)(ab + bc + ca) 

10 tháng 7 2016

Không phân tích được bạn nhé ^^

2: =abc-bc-ab-ac+a+b+c-1

=bc(a-1)-ab+b-ac+c+a-1

=bc(a-1)-b(a-1)-c(a-1)+(a-1)

=(a-1)(bc-b-c+1)

=(a-1)(b-1)(c-1)

5 tháng 1 2019

Bài làm

3abc = abc x 96

3000 + abc = abc x 96

3000           = abc x 95

3000 : 95    = abc

5 tháng 1 2019

Bạn có thể viết rõ abc bằng bao nhiêu ko? vì mình tính 3000:95 bị dư

7 tháng 10 2018

\(ab\left(a+b\right)+bc\left(b+c\right)+ca\left(c+a\right)+2abc\)

\(=ab\left(a+b\right)+abc+bc\left(b+c\right)+abc+ca\left(c+a\right)\)

\(=ab\left(a+b+c\right)+bc\left(b+c+a\right)+ca\left(c+a\right)\)

\(=\left(a+b+c\right)\left(ab+bc\right)+ca\left(c+a\right)\)

\(=b.\left(a+b+c\right)\left(a+c\right)+ca\left(c+a\right)\)

\(=\left(a+c\right)\left[b.\left(a+b+c\right)+ca\right]\)

\(=\left(a+c\right)\left(ab+b^2+bc+ca\right)\)

\(=\left(a+c\right)\left[a\left(b+c\right)+b\left(b+c\right)\right]\)

\(=\left(a+c\right)\left(b+c\right)\left(a+b\right)\)

\(ab\left(a+b\right)+bc\left(b+c\right)+ca\left(c+a\right)+3abc\)

\(=ab\left(a+b\right)+abc+bc\left(b+c\right)+abc+ca\left(c+a\right)+abc\)

\(=ab\left(a+b+c\right)+bc\left(b+c+a\right)+ca\left(c+a+b\right)\)

\(=\left(a+b+c\right)\left(ab+bc+ac\right)\)

Tham khảo nhé~

8 tháng 10 2018

thank you