Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
=90 x 1,2 + 12
=9 x (10 x 1,2) + 12
=9 x 12 + 12
=12 x (9+1)
=12 x 10
=120
HT
1,45 x 0,36 + 3,6 x 0,9 - 0,36 x 0,45
= 1,45 x 0,36 + 0,36 x 9 - 0,36 x 0,45
= 0,36 x ( 1,45 + 9 - 0,45)
= 0,36 x { (1,45-0,45) + 9}
= 0,36 x { 1 + 9}
= 0,36 x 10
= 3,6
1,47 x 3,6 + 1,47 x 6,4
=1,47 x ( 3,6 + 6,4)
= 1,47 x 10
= 14,7
(2,5x3,1)x0,6=7,75x0.6=4,65
(1,6x4)x2,5=6,4x2,5=16
(4,8x2,5)x1,3=12x1,3=15,6
a. 3,6 : 1,2 x 3 : 0,3
= 3 x 10 = 30
b. 3,6 : 12 x 3 + 5 x 10 - 30
= 0,3 x 3 + 50 - 30
= 0,9 + 20 = 20,9
c. 3,6 : (1,2 x 3) + 5 x (10:2x5) - 30
= 3,6 ; 3,6 + 5 x 25 -30
= 1 + 125 - 30 = 96
d. 1500 + 4,5 : 25 - 1,5
= 1500 + 0,18 - 1,5
= 1500,18 - 1,5 = 1498,68
Nhớ cho m nha.
a. 3,6:1,2x3:0,3=(3,6:1,2)x(3:0,3)=3x10=30
b. 3,6:12x3+5x10-30=(3,6:12)x3+50-30=0,3x3+20=0,9+20=19,1
c. 3,6:(1,2x3)+5x(10:2x5)-30=3,6:3,6+5x25-30=1+125-30=96
d. 1500+4,5:25-1,5=1500+4,5:5:5-1,5=1500+0,9:5-1,5=1500+0,18-1,5=1500,18-1,5=1499,68
3,6 x 25,8 + 50,8 x 3,6 + 7,2 x 11,7
= 3,6 x 25,8 + 50,8 x 3,6 + 3,6 x 2 x 11,7
= 3,6 x 25,8 + 50,8 x 3,6 + 3,6 x 23,4
= 3,6 x ( 25,8 + 50,8 + 23,4 )
= 3,6 x 100
= 360
k minh nhe minh trả loi nhanh nhat va dung nhat , day du nhat .
=(14,4+1,2)x12:2
= 15,6x12:2
= 187,2:2
= 93,6
Vậy tổng trên bằng 93,6
3,8 x 4,54 + 3,6 : 1,5 + 5,46 x 3,8 - 2,1 : 1,5
= ( 3,8 x 4,54 + 5,46 x 3,8 ) + ( 3,6 : 1,5 - 2,1 : 1,5 )
= 3,8 x ( 4,54 + 5,46 ) + ( 3,6 - 2,1 ) : 1,5
= 3,8 x 10 + 1,5 : 1,5
= 38 + 1
= 39
3,8 x 4,54 + 3,6 : 1,5 + 5,46 x 3,8 - 2,1 : 1,5
= ( 3,8 x 4,54 + 5,46 x 3,8 ) + ( 3,6 : 1,5 - 2,1 : 1,5 )
= 3,8 x ( 4,54 + 5,46 ) + ( 3,6 - 2,1 ) : 1,5
= 3,8 x 10 + 1,5 : 1,5
= 38 + 1
= 39
`0,36 xx 3+3,6 xx 0,6+0,72 xx 0,5`
`= 0,36 xx 3+0,36 xx 10 xx 0,6 + 0,36 xx 2 xx 0,5`
`= 0,36 xx 3+0,36 xx 6 + 0,36 xx 1`
`= 0,36 xx (3+6+1) `
`=0,36 xx 10`
`= 3,6`
\(0,36\times3+3,6\times0,6+0,72\times0,5\)
\(=0,36\times3+0,36\times6+0,36\times2\times0,5\)
\(=0,36\times3+0,36\times6+0,36\times\left(2\times0,5\right)\)
\(=0,36\times3+0,36\times6+0,36\times1\)
\(=0,36\times\left(3+6+1\right)\)
\(=0,36\times10\)
\(=3,6\)