Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
12 + 12 + x + 12 + 12 = 65
x = 65 - ( 12 x 4 )
x = 65 - 48
x = 17
\(x=96-12=84.\)
\(x=96-12=84\)
\(x=98-78=20\)
\(x=69-27=42\)
\(x=85-20=65\)
\(x=129-85=44\)
\(x=201-129=72\)
\(x=98+129=227\)
96 - x = 12
x = 96 - 12
x = 84
78 + x = 98
x = 98 - 78
x = 20
x + 27 = 69
x = 69 - 27
x = 42
x + 20 = 85
x = 85 - 20
x = 65
x + 85 = 129
x = 129 - 85
x = 44
x + 129 = 201
x = 201 - 129
x = 72
x - 129 = 98
x = 129 - 98
x = 31
k mình nha , Thank you !
12-x= 12 x-29=90
x = 12-12 x =90+29
x = 0 x = 119
134+x=140 23-x=20
x = 140- 134 x = 23- 20
x = 6 x = 3
12 : 3 = 4 x 4 = 16
20 x 3 = 60
90 : 1 = 90
123 - 123 = 0
10 x 9 = 90 : 9 = 10
12 - 9 = 3 x 9 = 27
23 - 5 = 18
123 + 12 = 135
1000 - 200 = 800
333 - 111 = 222
\(20.3=60\)
\(90.1=90\)
\(123-123=0\)
\(10.9=\frac{810}{9}=90\)
\(23-5=15\)
\(123+12=135\)
\(1000-200=800\)
\(333-111=222\)
a )
x + 6 = 12
x = 12 - 6
x = 6
b ) 6 + x = 12
x = 12 - 6
x = 6
c )
6 + x = 11
x = 11 - 6
x = 5
d )
x + 6 = 11
x = 11 - 6
x = 5
a, \(x+6=12\)\(\Leftrightarrow x=12-6\)\(\Leftrightarrow x=6\)
b. cách làm và kết quả tương tự phần a
c. \(6+x=11\Leftrightarrow x=11-6\Leftrightarrow x=5\)
d. cách làm và kết quả tương tự phần c
x+x+x=12
x*3=12
x=12:3
x=4
k nha
x+x+x=12
3x=12
x=12/3
x=4
Vay x=4