K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

https://www.mathway.com/images/placeholder.gif

Bạn vào link này nha (vì ko sao chép đc nên bn bấm vào thống kê hỏi đáp r sao chép nha)

Học tốt

11 tháng 1 2022

hình đây nhé:

y=x 45độ

4 tháng 6 2021

a,   x y 2 -6 3 -1 O -6 2 3 -1 x y

b, Thay x = -3 ; y = 1 vào hàm số trên ta được : 

\(-3.\frac{-1}{3}=1\)* đúng *

Vậy điểm M thuộc đồ thị hàm số 

Thay x = 6 ; y = 2 vào hàm số trên ta được : 

\(6.\frac{-1}{3}=2\)* sai *

Vậy điểm N ko thuộc đồ thị hàm số 

Thay x = 9 ; y = -3 vào hàm số trên ta được : 

\(-3=-\frac{9}{3}\)* đúng *

Vậy điểm P thuộc đồ thị hàm số 

Ps : bài 1 mình vẫn ko hiểu đề lắm, có phải đề là tìm hoành độ ko ? 

24 tháng 8 2017

 f(x) = x2 + 3x + 2

           Vì hệ số của hạng tử có bậc cao nhất là (x2) là 1 nên  f(x) có thể phân tích thành hai nhân tử x + a, x + b, ta có:

          x2 + 3x + 2 = (x + a)(x + b)

x2 + 3x + 2 = x2 + (a + b)x  + ab

          

Từ  a + b = 3   =>  a= 3 – b. Đem thế vào ab = 2, ta được:

          ab = 2   => b(3 – b) = 2  –b2 + 3b – 2 = 0

                                                           –b2 + b + 2b -2 = 0

                                                           –b(b – 1) + 2(b – 1) = 0

                                                          (b – 1)(b – 2) = 0

                                                          

          Cho b = 1    => a = 2   hoặc   b = 2    => a = 1.

Trong cả hai trường hợp này ta đều được kết quả:

          f(x) = x2 + 3x + 2 = (x + 1)(x + 2).

     Vậy  f(x) = (x +1)(x + 2).

3 tháng 4 2018

Ta có hàm số: \(y=f\left(x\right)=-\frac{2}{3}\left|x\right|\)

Với \(x\ge0\), ta có hàm số  \(y=f\left(x\right)=-\frac{2}{3}x\). Đồ thị hàm số này là một đường thẳng qua gốc tọa độ.

Với \(x< 0\), ta có hàm số  \(y=f\left(x\right)=\frac{2}{3}x\).   Đồ thị hàm số này là một đường thẳng qua gốc tọa độ.

Ta có bảng giá trị:

x-303
y = f(x)-20-2

Ta có đồ thị hàm số:

8 tháng 1 2021

Ta có : \(f\left(1\right)=-\frac{1}{2}.1=-\frac{1}{2}\)

\(f\left(-2\right)=-\frac{1}{2}\left(-2\right)=1\)

\(f\left(-1\right)=-\frac{1}{2}\left(-1\right)=\frac{1}{2}\)

\(f\left(0\right)=-\frac{1}{2}0=0\)

Ta có : \(y=-\frac{1}{2}x=-1\Leftrightarrow x=2\)

\(y=-\frac{1}{2}x=0\Leftrightarrow x=0\)

\(y=-\frac{1}{2}x=2\Leftrightarrow x=-4\)