K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 2 2018

7 tháng 6 2016

A=1+2-3-4+5+6-7-8+9+...-2012+2013+2014

A=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+...+(2010-2011-2012+2013)+2014

A=1+0+0+...+0+2014

A=2015

7 tháng 6 2016

1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 - 7 - 8 + 9 + ... - 2012 + 2013 + 2014 ( có 2014 số, 2014 chia 4 dư 2)

= 1 + ( 2 - 3 - 4 + 5) + ( 6 - 7 - 8 + 9) + ... + ( 2010 - 2011 - 2012 + 2013) + 2014

= 1 + 0 + 0 + ... + 0 + 2014

= 2015 + 0 = 2015

22 tháng 2 2015

Ta có:

A= 1+2-3-4+5+6-7-8+...-2011-2012+2013+2014 

= (1+2-3-4)+(5+6-7-8)+...(2009+2010-2011-2012)+(2013+2014)

Ta thấy từ 1 đến 2012 có: \(x = {2012-1 \over 1}\)+1=2012(số)

Ta nhóm các số hạng kia trong tổng A và bớt đi tổng 2013+2014, mỗi nhóm là 4 số hạng liên tiếp

=> Có số nhóm là: 2012:4=503(nhóm)

Ta lại có: 

A= (1+2-3-4)+(5+6-7-8)+...(2009+2010-2011-2012)+(2013+2014)

=(-4)+(-4)+...+(-4)+(2013+2014)

(503 số hạng -4)

=(-4).503+(2013+2014)

=(-2012)+4027

=2015

Vậy A=2015

20 tháng 3 2016

Ta có : 1+2-3-4+5+6-7-8+...-2011-2012+2013+2014
=(1+2)+(-3-4+5+6)+(-7-8+9+10)+...+(-2011-2012+2013+2014)
=3+(4+4+...+4)(có 503 số 4)
=3+4*503
=3+2012
=2015