Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(C=2\left(x-y\right)+13x^3y^2\left(x-y\right)-15xy\left(x-y\right)+1=1\)
Vậy C=1
\(C=2x-2y+13x^3y^2\left(x-y\right)+15\left(y^2x-x^2y\right)+\left(\dfrac{2015}{2016}\right)^0\)
\(C=2\left(x+y\right)+13x^3y^2\left(x-y\right)+15xy\left(x-y\right)+1\)
Mà x - y = 0 (bài cho)
\(\Rightarrow C=2.0+13x^3y^2.0+15xy.0+1\)
\(C=1\)
Vậy C=1
A=2(x+y)+3xy(x+y)+5x2y2(x+y)+2
A=2.0+3xy.0+5x2y2.0+2
A=2
B=xy(x+y)+2x2y (x+y)+5
B=xy.0+2x2y.0+5=5
a,Ta có 2(x+y)+3xy(x+y)+5x2y2(x+y)+4
Xg thay x+y=0 vào là dc bn nhó
Chúc bn hok tốt
\(\left(x-3y\right)^2+\left(y-1\right)^2+\left(z+2\right)^2=0\Rightarrow\hept{\begin{cases}x-3y=0\\y-1=0\\z+2=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=3y\\y=1\\z=-2\end{cases}\Rightarrow}\hept{\begin{cases}x=3\\y=1\\z=-2\end{cases}}}\)
Thế vào A ta được \(2\left(3\right)+2\left(1\right)+\left(-2\right)=6\)
\(A=\left|x-3\right|+\left|y+3\right|+2016\)
\(\left|x-3\right|\ge0\)
\(\left|y+3\right|\ge0\)
\(\Rightarrow\left|x-3\right|+\left|y+3\right|+2016\ge2016\)
Dấu ''='' xảy ra khi \(x-3=y+3=0\)
\(x=3;y=-3\)
\(MinA=2016\Leftrightarrow x=3;y=-3\)
\(\left(x-10\right)+\left(2x-6\right)=8\)
\(x-10+2x-6=8\)
\(3x=8+10+6\)
\(3x=24\)
\(x=\frac{24}{3}\)
x = 8
Hình như đề sai. Đề đúng nè
M=x4+2x3y-2x3+x2y2-2x2y-x(x+y)+2x+3
M=(x4+x3y-2x3)+(x3y+x2y2-2x2y)-x(x+y-2)+3
M=x3(x+y-2)+x2y(x+y-2)-x(x+y-2)+3=x3.0+x2y.0-x.0+=0+0-0+3=3
Vậy đa thức M=3
Ta có:\(C=2\left(x-y\right)+13x^3y^2\left(x-y\right)+15xy\left(y-x\right)+1\)Thế \(x-y=0\) vào C ta được:
\(C=0+0+0+1\)
C = 0
sai