K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 6 2016

A = 1/1*2 + 1/2*3 + 1/3*4 + 1/4*5 + 1/5*6

A = 1 - 1/2 + 1/2 - 1/3 + 1/3 -1/4 + 1/4 - 1/5 + 1/5 - 1/6

A= 1- 1/6

A = 5/6

8 tháng 6 2016

A = 1/1 x 2 + 1/2 x 3 + 1/2 x 4 = 1/4 x 5 + 1/5 x6

A = 1 - 1/2 - 1/2 - 1/3 - 1/3 - 1/4 - 1/4 - 1/5 - 1/5 - 1/6

A = 1 - 1/6

A = 5/6

9 tháng 6 2016

1/2*3+1/3*4+1/4*5 + 1/5*6 + .... + 1/99 * 100

= 1/2 -1/3 + 1/3 - 1/4 + 1/4 - 1/5 + 1/5 - 1/6 +..... + 1/99 - 1/100

= 1/2 - 1/100 

= 49/100 nha bạn !

1/2x3+1/3x4+1/4x5+1/5x6+....+1/99x100

=1/2-1/3+1/3-1/4+1/4-1/5+1/5-1/6+....+1/99-1/100

=1/2-1/100=49/100

= (1+3+5+7+9)+(2+4+6+8+10)+(1+3+5+7+9+...+99)+(2+4+6+8+...+100)+(1+3+5+7+9+...+999)+(2+4+6+8+...+1000)

Gọi tên các dãy theo thứ tự sắp xếp là: A;B;C;D;E;F

Số các số hạng của dãy số A là: (9-1):1+1=5 số hạng

Tổng của dãy số A là: (1+9)x5:2= 25

Số các số hạng của dãy số B là: (10-2):2+1=5 số hạng

Tổng của dãy số B là: (2+10)x5:2=30

Số các số hạng của dãy số C là: (99-1):2+1=45 số hạng

Tổng của dãy số C là: (1+99)x45:2=2250

Số các số hạng của dãy số D là: (100-2):2+1=45 số hạng

Tổng của dãy số D là: (2+100)x45:2=2295

Số các số hạng của dãy số E là: (999-1):2+1=500 số hạng

Tổng của dãy số E là: (1+999)x500:2=250000

Số các số hạng của dãy số F là: (1000-2):2+1=500 số hạng

Tổng của dãy số F là: (2+1000)x500:2=250500

Tổng trên là: 25+30+2250+2295+250000+250500=505100

Đ/S: 505100

 

26 tháng 2 2021

??????????????

16 tháng 3 2017

= 15 trên violympic

16 tháng 3 2017

đáp án là 15

21 tháng 5 2016

Giải:

a) Giữa số 1 và số 2 chỉ có thể điền dấu + hoặc dấu x.
- Nếu điền dấu x vào giữa số 1 và số 2 thì giữa số 2 và số 3 cũng phải điền dấu + hoặc x. Như thế kết quả lớn hơn 1. Vậy giữa số 1 và số 2 phải điền dấu + : 1 + 2 = 3.
- Để được kết quả bằng 1 thì giữa số 2 và số 3 ta điền dấu : (chia).
Ta điền như sau:
(1 + 2) : 3 = 1.
b) Có nhiều cách điền, chẳng hạn:
1 x 2 + 3 - 4 = 1
1 x (2 + 3 - 4) = 1
1 : (2 + 3 - 4) = 1
c) ((1 + 2) : 3 + 4) : 5 = 1
d) Sử dụng kết quả của câu b, ta có thể điền như sau:
(1 x 2 + 3 - 4 + 5) : 6 = 1
(1 x (2 + 3 - 4) + 5) : 6 = 1
(1: (2 + 3 - 4 ) + 5) : 6 = 1
e) (((1 + 2) : 3 + 4) : 5 + 6) : 7 = 1
f) Sử dụng kết quả của câu d, ta có thể điên như sau:
((1 x 2 + 3 - 4 + 5) : 6 + 7) : 8 = 1
((1 x (2 + 3 - 4) + 5) : 6 + 7) : 8 = 1
((1 : (2 + 3 - 4) + 5) : 6 + 7) : 8 = 1
g) 1 + 2 + 3 + 4 + 5 - 6 - 7 + 8 - 9 = 1
((((1 + 2) : 3 + 4) : 5 + 6) : 7 + 8) : 9 = 1
Ví dụ 2: Hãy điền thêm dấu phép tính vào dãy số sau:
6   6   6   6   6
để được biểu thức có giá trị lần lượt bằng 0 ; 1; 2 ; 3  ; 4 ; 5 và 6.
Giải
- Biểu thức có giá trị bằng 0, chẳng hạn:
(6 - 6) x (6 + 6 + 6) = 0
(6 - 6) : (6 + 6 + 6) = 0
- Biểu thức có giá trị bằng 1, chẳng hạn:
6 + 6 - 66 : 6 = 1
6 - (66 : 6 - 6) =  1
- Biểu thức có giá trị bằng 2, chẳng hạn:
(6 + 6) : 6 x 6 : 6 = 2
(6 + 6) : 6 + 6 - 6 = 2
- Biểu thức có giá trị bằng 3, chẳng hạn:
(6 + 6) : 6 + 6 : 6 = 3
6 : 6 + (6 + 6) : 6 = 3
- Biểu thức có giá trị bằng 4, chẳng hạn:
6 - (6 : 6 + 6 : 6) = 4
(6 + 6 + 6 + 6) : 6 = 4
- Biểu thức có giá trị bằng 5, chẳng hạn:
6 - 6 : 6 x 6 : 6 = 5
6 - 6 x 6 : 6 : 6 = 5
- Biểu thức có giá trị bằng 6, như:
6 - 6 + 6 - 6 + 6 = 6
6 + 6 - 6 + 6 - 6 = 6.

21 tháng 5 2016

Giải:

a) Giữa số 1 và số 2 chỉ có thể điền dấu + hoặc dấu x.
- Nếu điền dấu x vào giữa số 1 và số 2 thì giữa số 2 và số 3 cũng phải điền dấu + hoặc x. Như thế kết quả lớn hơn 1. Vậy giữa số 1 và số 2 phải điền dấu + : 1 + 2 = 3.
- Để được kết quả bằng 1 thì giữa số 2 và số 3 ta điền dấu : (chia).
Ta điền như sau:
(1 + 2) : 3 = 1.
b) Có nhiều cách điền, chẳng hạn:
1 x 2 + 3 - 4 = 1
1 x (2 + 3 - 4) = 1
1 : (2 + 3 - 4) = 1
c) ((1 + 2) : 3 + 4) : 5 = 1
d) Sử dụng kết quả của câu b, ta có thể điền như sau:
(1 x 2 + 3 - 4 + 5) : 6 = 1
(1 x (2 + 3 - 4) + 5) : 6 = 1
(1: (2 + 3 - 4 ) + 5) : 6 = 1
e) (((1 + 2) : 3 + 4) : 5 + 6) : 7 = 1
f) Sử dụng kết quả của câu d, ta có thể điên như sau:
((1 x 2 + 3 - 4 + 5) : 6 + 7) : 8 = 1
((1 x (2 + 3 - 4) + 5) : 6 + 7) : 8 = 1
((1 : (2 + 3 - 4) + 5) : 6 + 7) : 8 = 1
g) 1 + 2 + 3 + 4 + 5 - 6 - 7 + 8 - 9 = 1
((((1 + 2) : 3 + 4) : 5 + 6) : 7 + 8) : 9 = 1
Ví dụ 2: Hãy điền thêm dấu phép tính vào dãy số sau:
6   6   6   6   6
để được biểu thức có giá trị lần lượt bằng 0 ; 1; 2 ; 3  ; 4 ; 5 và 6.
Giải
- Biểu thức có giá trị bằng 0, chẳng hạn:
(6 - 6) x (6 + 6 + 6) = 0
(6 - 6) : (6 + 6 + 6) = 0
- Biểu thức có giá trị bằng 1, chẳng hạn:
6 + 6 - 66 : 6 = 1
6 - (66 : 6 - 6) =  1
- Biểu thức có giá trị bằng 2, chẳng hạn:
(6 + 6) : 6 x 6 : 6 = 2
(6 + 6) : 6 + 6 - 6 = 2
- Biểu thức có giá trị bằng 3, chẳng hạn:
(6 + 6) : 6 + 6 : 6 = 3
6 : 6 + (6 + 6) : 6 = 3
- Biểu thức có giá trị bằng 4, chẳng hạn:
6 - (6 : 6 + 6 : 6) = 4
(6 + 6 + 6 + 6) : 6 = 4
- Biểu thức có giá trị bằng 5, chẳng hạn:
6 - 6 : 6 x 6 : 6 = 5
6 - 6 x 6 : 6 : 6 = 5
- Biểu thức có giá trị bằng 6, như:
6 - 6 + 6 - 6 + 6 = 6
6 + 6 - 6 + 6 - 6 = 6.
17 tháng 8 2018

(6-14/5)×25/8-18/5×1/4

=16/5 * 25/8 - 18/5 * 1/4

=10             -  9/10

=91/10

4 và 2/5-1 và 3/7-1 và 4/7 

=22/5 - 10/7 - 11/7

=104/35 - 11/7

=7/5

8/11×(7/4-3/8)

=8/11 * 11/8

=1

8/5×(3/7+1/4)

=8/5 * 3/28

=6/35

18 tháng 9 2021

YÊU TỚ ĐI RỒI TỐ NOI

18 tháng 9 2021

yêu khiểu gì được

7 tháng 6 2015

Từ 1 đến 999 có : (999-1) :2 +1=500 ( số)

Vậy 1+3+5+...+999 = ( 999+1) x 500:2 = 250000

Từ 2 đến 100 có : ( 100-2) :2 +1= 50 ( số)

Vậy 2+4+6+....+ 100+ 2+4+6+100= ( 100+2)x50:2 x2= 5100

Từ 1 đến 99 có : ( 99-1) :2 +1 = 50 ( số)

Vậy 1+3+5+...+ 99 = (99+1) x50 :2 = 2500 

Vậy 1+3+5+...+999+2+4+6+...+100+1+3+5+...+99+2+4+6+...+100 = 250000+5100+2500=257600

                                                  Đáp số : 257600

27 tháng 2 2020

Từ 1 đến 999 có : (999-1) :2 +1=500 ( số)
Vậy 1+3+5+...+999 = ( 999+1) x 500:2 = 250000
Từ 2 đến 100 có : ( 100-2) :2 +1= 50 ( số)
Vậy 2+4+6+....+ 100+ 2+4+6+100= ( 100+2)x50:2 x2= 5100
Từ 1 đến 99 có : ( 99-1) :2 +1 = 50 ( số