K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 7 2022

198 x 11 - 98 x 11 + X : 2 = 1175 

11 x ( 198 - 98) + X : 2 = 1175

11 x 100 + X : 2 = 1175

1100 + X : 2 = 1175

            X : 2 = 1175 - 1100

            X : 2 = 75

             X = 75 x2 

              X = 150

29 tháng 7 2022

198 x 11 - 98 x 11 + X : 2 = 1175

( 198 - 98 ) x 11 + X : 2 = 1175

100 x 11 + X : 2 = 1175

1100 + X : 2 = 1175

X : 2 = 1175 - 1100

X : 2 = 75

X = 75 x 2

X = 150

vậy X = 150

29/11.x+2/11=2/11

29/11.x=2/11-2/11

29/11.x=0

x=0:29/11

x=0

3 tháng 7 2021

29/11 x  X + 2/11 = 2/11

29/11 x  X            = 2/11 - 2/11

29/11 x  X            = 0

              X            = 0 : 29/11

              X            = 0

3x+x3=121 =>x{3+3}=121 =>x9=121 =>sai 

16 tháng 4 2015

x-11/5=3/5

x=3/5+11/5

16 tháng 3 2016

x:8/11=11/3

x=11/3X8/11

x=8/3

b) 2/5:x=1/4

x=2/5:1/4

x=8/5

c)4/5+5/7:x=1/6=?

ai tích mình tích lại 

16 tháng 3 2016

a) x = 88/33=8/3

b) x = 8/5

c) x = 150/133

27 tháng 5 2019

Trả lời :

x : 15 . 4 = 40                                              72 : x . 11 = 198

x : 15      = 40 : 4                                        72 : x         = 198 : 11

x : 15      = 10                                             72 : x         = 18

x             = 10 x 15                                     x                 = 72 : 18

x             = 150                                           x                 = 4

  - Study well -

Trả lời :

x: 15x4 = 40

x: 60    =40

x         =40x 60

x          = 2400

72 : X x 11=198

72:X        =198:11

72:X        = 18

    X        =72: 18

    X        =4 

~~~Học tốt ~~~

30 tháng 7 2017

100 - 99 + 98 - 97 + 96 - 95 + ... + 4 - 3 + 2

= ( 100 - 99 ) + (98 - 97) + ..... + ( 4- 3 ) + 2

=       1           +    1         + .......+   1       + 2

Có số lượng số hạng là : 100 - 3 +1 = 98

Có số cặp là : 98 : 2 = 49 

Vậy số cần tìm là  (49 x 1)+ 2 = 51

30 tháng 7 2017

con đầu bạn chép sai đề nha

( 132 x 6 - 66 x 12 ) x ( 132 x 6 + 66 )

= ( 66 x 2 x 6 - 66 x 12 ) x ( 132 x 6 + 66 )

= (  66 x 12 - 66 x 12 ) x ( 132  x 6 + 66 )

=  0 x 132 x 6 + 6

= 0 + 6 = 6

17 tháng 1 2017

Chịu không có cách nào làm được