K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
NM
0
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
NT
4
NQ
2
22 tháng 4 2015
Thôi tự trả lời vậy:
Vì (3n-2;3)=1 nên (4n-3).3 chia hết cho 3n-2.
Ta có: 12n-9 = 12n-8-1 chia hết cho 3n-2
Suy ra 1 chia hết cho 3n-2
Suy ra n=1. Vậy n = 1
TV
0
GD
0
BJ
0
O
2
5 tháng 11 2018
Ta có : 6n + 5 chia hết cho 2n - 1
<=> 6n - 3 + 8 chia hết cho 2n - 1
<=> 3(2n - 1) + 8 chia hết cho 2n - 1
<=> 8 chia hết cho 2n - 1
<=> 2n - 1 thuôc Ư(8) = ......
=> 2n = .......
=> n = ......
5 tháng 11 2018
Ta có : 6n + 3 chia hết cho 4n + 1
<=> 2(6n + 3) chia hết cho 4n + 1
<=> 12n + 6 chia hết cho 4n + 1
<=> 12n + 3 + 3 chia hết cho 4n + 1
<=> 3(4n + 1) + 3 chia hết cho 4n + 1
<=> 3 chia hết cho 4n + 1
<=> 4n + 1 thuộc Ư(3)
tự giải tiếp
R
0
ZT
0