\(\frac{35}{49}\)và \(\sqrt{\frac{5^2}{7^2}}\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 11 2021

\(\sqrt{\frac{5^2}{7^2}}=\sqrt{\frac{25}{49}}=\frac{\sqrt{25}}{\sqrt{49}}=\frac{5}{7}\)
\(\frac{35}{49}=\frac{5}{7}\)
Vậy \(\frac{35}{49}=\sqrt{\frac{5^2}{7^2}}\)

5 tháng 11 2021

bằng nhau nha bn 

10 tháng 12 2016

b) Ta có: \(\frac{\sqrt{5^2}+\sqrt{35^2}}{\sqrt{7^2}+\sqrt{49^2}}=\frac{5+35}{7+49}=\frac{40}{56}=\frac{5}{7}\) (1)

Lại có: \(\frac{\sqrt{5^2}-\sqrt{35^2}}{\sqrt{7^2}-\sqrt{49^2}}=\frac{5-35}{7-49}=\frac{-30}{-42}=\frac{5}{7}\) (2)

Từ biểu thức (1) và biểu thức (2)

=> \(\frac{\sqrt{5^2}+\sqrt{35^2}}{\sqrt{7^2}+\sqrt{49^2}}=\frac{\sqrt{5^2}-\sqrt{35^2}}{\sqrt{7^2}-\sqrt{49^2}}\)

 

6 tháng 11 2017

tính bình thường thôi

29 tháng 10 2017

So sánh các số sau: 

a = 3549 b = 5272 c = 52+35272+492 d = 5235272492 

=> A < B

\(\sqrt{\frac{\left(-5\right)^2}{7}}=\frac{\sqrt{\left(-5\right)^2}}{\sqrt{7}}=\frac{|5|}{\sqrt{7}}=\frac{5\sqrt{7}}{7}\)

\(\frac{-\sqrt{\left(-5\right)^2}}{-\sqrt{49}}=\frac{\sqrt{\left(-5\right)^2}}{\sqrt{49}}=\frac{|5|}{|7|}=\frac{5}{7}\)

\(\frac{5\sqrt{7}}{7}>\frac{5}{7}\leftrightarrow\sqrt{\frac{\left(-5\right)^2}{7}}>\frac{-\sqrt{\left(-5\right)^2}}{-\sqrt{49}}\)

28 tháng 10 2016

<

<

<

ngộ nhỉ?

k nha

đúng chắc vì mình cũng học lớp 7 mà

11 tháng 11 2017

kết bạn với nhau được không dương

Ta có : \(\sqrt{\frac{81}{25}-\frac{2}{7}}< \sqrt{\frac{81}{25}}\)

\(\Rightarrow\sqrt{\frac{81}{25}-\frac{2}{7}}>\sqrt{\frac{81}{25}}-\frac{2}{7}\)

\(\Rightarrow\sqrt{\frac{81}{25}-\frac{2}{7}}>\frac{9}{5}-\frac{2}{7}\)

6 tháng 6 2018

\(-\frac{1}{7}\)và \(-\frac{5}{35}\)

Ta có:\(\frac{-5}{35}=\frac{-5:5}{35:5}=\frac{-1}{7}\)

\(\Rightarrow\frac{-1}{7}=\frac{-5}{35}\)

km mk nha@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

6 tháng 6 2018

ta có \(\frac{-5}{35}\)\(\frac{-1}{7}\)

suy ra \(\frac{-1}{7}\)\(\frac{-5}{35}\)

ta có \(-0,6\)\(\frac{-3}{5}\)=\(\frac{-9}{15}\)

         \(\frac{2}{-3}\)\(\frac{-2}{3}\)\(\frac{-10}{15}\)

mà \(\frac{-9}{15}\)\(\frac{-10}{15}\)

suy ra \(-0,6\)\(\frac{2}{-3}\)

ta có \(-1\frac{3}{4}\)\(\frac{-7}{4}\)\(-1,75\)

mà \(1,25\)\(-1,75\)

suy ra \(-1\frac{3}{4}\)\(1,25\)