K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 12 2016

bằng nhau

11 tháng 12 2016

20+21+...+22010 > 22011-1

tk mk đi nhé

chúc bn học giỏi

18 tháng 12 2016

Xét A=1+2+22+23+...+22010
  2A=2+22+23+24+...+22011
2A-A=22011-1

<=> A=22011-1=B

26 tháng 12 2016

chuẩn cơm mẹ nấu

24 tháng 9 2016

A = 1+2+22+...+22010

=> 2A = 2+22+23+...+22011

=> 2A - A= (2+22+23+...+22011) - (1+2+22+...+22010)

=> A =22011 - 1

=> A = B

24 tháng 9 2016

thank bạn

14 tháng 12 2014

2^0=1

A=1+2^1+2^2+2^3+.........+2^2010

A.2=2.(1+2^1+2^2+...+2^2010)

A.2=2.1+2.2^1+.......+2.2^2010

A.2=2+2^2+2^3+....+2^2010+2^2011

A=A.2-A=2^2011-1 (lấy số cuối trừ số đầu nha)

A=B

15 tháng 11 2017

tại sao lấy số cuối trừ số đầu z

5 tháng 1 2017

Gọi tổng đó là A, ta có

\(A=2^0+2^1+2^2+...+2^{2010}\)

\(2A=A=2^1+2^2+2^3+...+2^{2011}\)

\(2A-A=2^{2011-1}\)

\(A=2^{2011}-1\)

Vậy A bằng 2^2011-1

5 tháng 1 2017

cho A=2^0+2^1+2^2+...+2^2010

2A=2^1+2^2+2^3+...+2^2011

2A-A=(2^1+2^2+2^3+...+2^2011)-(2^0+2^1+2^2+...+2^2010)

A=2^2011-2^0

A=2^2011-1

Vậy A=B

8 tháng 12 2017

a)   A = 20 + 21 + 22 + 23 + ... + 22010 và B = 22011 - 1

   Ta có:

       A = 20 + 21 + 22 + 23 + ... + 22010 

=> 2A = 21 + 22 + 23 + ... + 22011 

mà  A = 20 + 21 + 22 + 23 + ... + 22010

_________________________________________

=>  A = 22011 - 20

=>  A = 22011 - 1

mà B = 22011 - 1

=> A = B

8 tháng 12 2017

Có : 2A = 2^1+2^2+....+2^2011

A=2A-A=(2^1+2^2+....+2^2011)-(2^0+2^1+2^2+....+2^2010) = 2^2011-2^0 = 2^2011-1 = B

=> A = B

k mk nha

17 tháng 10 2016

a/ \(2A=2+2^2+2^.+2^4+...+2^{2011}\)

\(A=2A-A=2^{2011}-1=B\)

\(A=\left(3^3\right)^{150}=27^{150}\)

\(B=\left(5^2\right)^{150}=25^{150}\)

\(27^{150}>25^{150}\Rightarrow3^{450}>5^{300}\)

22 tháng 12 2015

\(A=2^0+2^1+2^2+...+2^{2010}\)

=>\(2A=2^1+2^2+2^3+...+2^{2011}\)

=> \(2A-A=\left(2^1+2^2+2^3+...+2^{2011}\right)-\left(2^0+2^1+2^2+...+2^{2010}\right)\)

=> \(A=2^{2011}-2^0=2^{2011}-1=B\)

8 tháng 12 2015

bạn tính P=2^2011-2

suy ra : P<Q

8 tháng 12 2015

2P = 2 + 2^2 + ... + 2^2011

2P - P = (2 - 2) + (2^2 - 2^2) + ......  + (2^2010 - 2^2010) + 2^2011 - 1

P = 2^2011 - 1

2^2011 > 2^2011 - 1

Vậy P < Q 

Tích há