\(\left(2-\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{6}+\sqrt{2}\right)\sqrt{2+\sqrt{3}}\)
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 6 2021

\(\left(2-\sqrt{3}\right)\sqrt{2}\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)\)

\(\left(2-\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{4+\sqrt{3}}\right)\)

\(\left(2-\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{\left(\sqrt{3}+1\right)^2}\right)\)

\(\left(2-\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{3}+1\right)\)

\(\left(\sqrt{3}+1\right)^2\left(2-\sqrt{3}\right)\)

\(\left(4+\sqrt{3}\right)\left(2-\sqrt{3}\right)\)

\(8+2\sqrt{3}-4\sqrt{3}-3\)

\(5-2\sqrt{3}\)

29 tháng 7 2018

\(\left(\sqrt{6}+\sqrt{2}\right)\left(\sqrt{3}-2\right)\left(\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)=\left(\sqrt{6}+\sqrt{2}\right)\left(\sqrt{3}-2\right)\left(\frac{\sqrt{6}+\sqrt{2}}{2}\right)\)\(=\left(2+\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{3}-2\right)=-1\)

29 tháng 7 2018

\(\left(\sqrt{6}+\sqrt{2}\right)\left(\sqrt{3}-2\right).\sqrt{2+\sqrt{3}}\)

\(=\sqrt{2}.\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{3}-2\right).\sqrt{2+\sqrt{3}}\)

\(=\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{3}-2\right).\sqrt{4+2\sqrt{3}}\)

\(=\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{3}-2\right).\sqrt{\left(\sqrt{3}+1\right)^2}\)

\(=\left(\sqrt{3}+1\right)\left(\sqrt{3}-2\right)\left(\sqrt{3}+1\right)\)

\(=\left(\sqrt{3}+1\right)^2\left(\sqrt{3}-2\right)\)

\(=\left(4+2\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{3}-2\right)\)

\(=2\left(2+\sqrt{3}\right)\left(\sqrt{3}-2\right)\)

\(=-2\)

26 tháng 10 2020

a) \(\sqrt{\left(\sqrt{3}-2\right)^2}+\sqrt{12}-\sqrt{\left(-3\right)^2}\)

\(=\left|\sqrt{3}-2\right|+\sqrt{2^2\cdot3}-\sqrt{3^2}\)

\(=2-\sqrt{3}+2\sqrt{3}-3\)

\(=\sqrt{3}-1\)

b) \(\left(\sqrt{8}-3\sqrt{6}+\sqrt{2}\right)\cdot\sqrt{2}+\sqrt{108}\)

\(=\sqrt{16}-3\sqrt{12}+\sqrt{4}+\sqrt{6^2\cdot3}\)

\(=4-3\sqrt{2^2\cdot3}+2+6\sqrt{3}\)

\(=6-3\cdot2\sqrt{3}+6\sqrt{3}\)

\(=6-6\sqrt{3}+6\sqrt{3}=6\)

26 tháng 10 2020

a) \(\sqrt{\left(\sqrt{3}-2\right)^2}+\sqrt{12}-\sqrt{\left(-3\right)^2}\)

\(=\left|\sqrt{3}-2\right|+\sqrt{3.4}-\sqrt{3^2}=2-\sqrt{3}+\sqrt{4}.\sqrt{3}-3\)

\(=2-\sqrt{3}+2\sqrt{3}-3=\sqrt{3}-1\)

b) \(\left(\sqrt{8}-3\sqrt{6}+\sqrt{2}\right).\sqrt{2}+\sqrt{108}\)

\(=\sqrt{8}.\sqrt{2}-3\sqrt{6}.\sqrt{2}+\sqrt{2}.\sqrt{2}+\sqrt{108}\)

\(=\sqrt{8.2}-3\sqrt{6.2}+2+\sqrt{36.3}\)

\(=\sqrt{16}-3\sqrt{12}+2+\sqrt{36}.\sqrt{3}\)

\(=\sqrt{4^2}-3\sqrt{4.3}+2+6\sqrt{3}\)

\(=4-3\sqrt{4}.\sqrt{3}+2+6\sqrt{3}\)

\(=4-6\sqrt{3}+2+6\sqrt{3}=6\)

3 tháng 7 2017

M không tồn tại thì làm sao mà rút gọn được

4 tháng 7 2017

được bạn ạ mình nhờ thầy giải ra mà bạn tính máy tính mới ko ra thôi

4 tháng 12 2020

Làm luôn nhé

\(2B=21.2\left[\left(\sqrt{2+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{5}}\right)-6\left(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{3+\sqrt{5}}\right)\right]^2-2.15\sqrt{15}\)

\(2B=21\left(\sqrt{3}+1+\sqrt{5}-1\right)^2-6\left(\sqrt{3}-1+\sqrt{5}-1\right)^2-30\sqrt{15}\)

\(2B=21\left(\sqrt{3}+\sqrt{5}\right)^2-6\left(\sqrt{3}+\sqrt{5}\right)^2-30\sqrt{15}\)

\(2B=15\left(\sqrt{3}+\sqrt{5}\right)^2-30\sqrt{15}\)

\(2B=15\left(8+2\sqrt{15}\right)-30\sqrt{15}\)

\(2B=120+30\sqrt{15}-30\sqrt{5}\)

\(2B=120\)

\(B=60\)

9 tháng 6 2019

a,A.√2= √(4+2√3)-√(4-2√3)

= √(1+√3)2 -√( √3 -1)2

= 1+√3-√3+1= 2 

=> A= 2/√2=√2

9 tháng 6 2019

B2= (4+√15)2.(4-√15).(√10-√6)2

= (4+√15).1.(16-4√15)

= (4+√15).(4-√15).4

= 4

=> B = √4 = 2

26 tháng 7 2018

Giup mình phần 3,4,5 của bài 2 với bài 4 nữa . Helpppp me !!