\(\left|3-\sqrt{10}\right|-\sqrt{10}+2\)                                                 ...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 7 2022

A = |3-\(\sqrt{10}\)| - \(\sqrt{10}\)+ 2 

vì \(\sqrt{10}\)\(\sqrt{9}\)= 3 ⇔ A = \(\sqrt{10}\) - 3 - \(\sqrt{10}\)+ 2

                             A = -1

B = \(\sqrt{6}\) - |\(\sqrt{16}\) - 2|

B = \(\sqrt{6}\) - | 4 -2|

B = \(\sqrt{6}\) - |2|

B = \(\sqrt{6}\) - 2

23 tháng 12 2016

a là âm 2.671428571

5 tháng 4 2017

a, \(-\frac{187}{70}\)

b,\(\frac{27}{70}\)

c,\(\frac{53}{14}\)

d,\(\frac{27}{4}\)

e,1

f,\(\frac{23}{4}\)

g,-1

i,6

k,315

l,\(\frac{9}{2}\)
 

17 tháng 7 2019

1. a) 3+2=5

b) 0,5-0,1=0,4

c) 4/5-1/9=31/45

d) 2-0,6=1,4

2. a) 8-4+3=7

b) 11+5-3=13

c) 3/2-4/6-7-37/6

d) 4+5-6=3

17 tháng 7 2019

Mơn nhìu <3

11 tháng 11 2019

a) \(\sqrt{\left(-5\right)^2}+\sqrt{5^2}-\sqrt{\left(-3\right)^2}-\sqrt{3^2}-\left(\sqrt{7}\right)^2=\sqrt{25}+\sqrt{25}-\sqrt{9}-\sqrt{9}\)

                                                                                                                    \(=5+5-3-3\) 

                                                                                                                    \(=4\)

c) \(\sqrt{\left(-10\right)^2}+10.\left(-\sqrt{5}\right)^2=\sqrt{100}+10.5\)

                                                                \(=10+10.5\)

                                                                \(=10+50\)

                                                                \(=60\)

Học tốt nha^^

11 tháng 11 2019

còn câu b 

25 tháng 10 2019

tờ phắc??? toán lớp 7???

9 tháng 11 2016

|-3| : \(\sqrt{\frac{81}{16}}\)+ \(\left(-\frac{1}{3}\right)^3\).108+ \(\sqrt{\left(-6\right)^2}\):\(\sqrt{2,25}\)

= 3: \(\frac{9}{4}\)+\(\frac{-1}{9}\).108+ \(\sqrt{36}\):1,5

= \(\frac{4}{3}\)+ (-12) +6 : 1,5

=\(\frac{-32}{3}\)+ 4

=\(\frac{-20}{3}\)

Chúc bạn học tốt ! ok

9 tháng 11 2016

\(=3:2,25+\frac{-1}{27}.108+6:1,5\)

\(=\frac{4}{3}+\text{[}\left(-4\right)+4\text{]}\)

\(=\frac{4}{3}+0\)

\(=\frac{4}{3}\)

\(b,\left(\sqrt{1\frac{9}{16}-\sqrt{\frac{9}{16}}}\right):5\)

\(=\left(\sqrt{\frac{25}{16}-\frac{3}{4}}\right):5\)

\(=\sqrt{\frac{13}{16}}:5\)

\(=\frac{\sqrt{13}}{4}:5\)

\(=\frac{\sqrt{13}}{20}\)

a: \(=0.5\cdot10-\dfrac{1}{7}+15=20-\dfrac{1}{7}=\dfrac{139}{7}\)

b: \(=6\cdot\dfrac{-2}{3}+12\cdot\dfrac{4}{9}+18\cdot\dfrac{-8}{27}\)

\(=-4+\dfrac{16}{3}-\dfrac{16}{3}=-4\)

c: \(=\left(\dfrac{5}{2}+\dfrac{3}{8}-\dfrac{5}{8}+\dfrac{2}{3}\right):\left(\dfrac{17}{2}+\dfrac{49}{4}-\dfrac{17}{8}+\dfrac{34}{15}\right)\)

\(=\dfrac{35}{12}:\dfrac{2507}{120}=\dfrac{350}{2507}\)

a: \(=\dfrac{5}{3}\cdot\left(-16-\dfrac{2}{7}\right)+\dfrac{5}{3}\cdot\left(28+\dfrac{2}{7}\right)\)

\(=\dfrac{5}{3}\left(-16-\dfrac{2}{7}+28+\dfrac{2}{7}\right)\)

\(=\dfrac{5}{3}\cdot12=20\)

b: \(=\dfrac{3}{5}:\left(\dfrac{-2-5}{30}\right)+\dfrac{3}{5}:\left(\dfrac{-1}{3}-\dfrac{16}{15}\right)\)

\(=\dfrac{3}{5}:\dfrac{-7}{30}+\dfrac{3}{5}:\dfrac{-21}{15}\)

\(=\dfrac{3}{5}\left(\dfrac{-30}{7}-\dfrac{15}{21}\right)=\dfrac{3}{5}\cdot\left(\dfrac{-30}{7}-\dfrac{5}{7}\right)=\dfrac{3}{5}\cdot\left(-5\right)=-3\)

c: \(=5.7\left(-6.5-3.5\right)\)

\(=5.7\cdot\left(-10\right)=-57\)

d: \(=10\cdot0.1\cdot\dfrac{4}{3}+3\cdot7-\dfrac{1}{6}\cdot2\)

\(=\dfrac{4}{3}+21-\dfrac{1}{3}=22\)