![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Thu gọn đa thức một biến (điền các hệ số vào đa thức thu gọn):
-4x^{3}+6x^{2}-2x+2 -7x^{3}+9x^{2}-7x-6−4x3+6x2−2x+2−7x3+9x2−7x−6
=(=(x^{3}) + (x3)+(x^{2}) + (x2)+(x) + (x)+()).
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
I'm not sure
a) 7x2 - 63y2
b) 5x2-4x + 20xy-8y
c) 4x2 + 1-4x-y2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) 3x - / 2x + 1/=2
Ta co: /2x+1/ lon hon hoac bang 0
ma 3x- / 2x+1/ = 2
=> 3x la so tu nhien
=>3x-/2x+1/ = 3x - 2x+1 = 2
=>3x - 2x = 1
=>x(3-2) = 1
=>x . 1 = 1
=> x=1
KL........\
Tich cho minh nhe ! Cau b dang suy nghi .
a) Ta co: /2x+1/ lon hon hoac bang 0
ma 3x - /2x+1/ = 2
=> 3x la so tu nhien
=> 3x - /2x+1/ = 3x -2x +1 = 2\
=> 3x -2x =1
=>x=1
tick cho minh nha!!!!! Thank you nhieuuuuuuuuu !!!!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1. \(AB=-\frac{1}{3}x^2y^2\cdot\left(-6x^3y^4\right)=\left(-\frac{1}{3}\cdot-6\right)\left(x^2x^3\right)\left(y^2y^4\right)=2x^5y^6\)
Bậc = 5 + 6 = 11
2. Thiếu B
Bậc của đơn thức sau khi rút gọn nha anh chị
= 3x^4. 12y^6.y^2
=3x^4.12.y^8
=36x^4y^8
=)bậc là 12