K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 2 2022

1.43x7/31x7=301/217

   59x13/7x13=767/217

=>767/217>301/217

hay59/13>43/31

2.rút gọn -48/224 còn -3/14

rút gọn -52/247 còn -4/19

-3/14=-3x19/14x19=-57/266

-4/19=-4x14/19x14=-56/266

=>-57/266<-56/266

hay-48/244<-52/247

vậy...

2 tháng 8 2017

 a12 : a8 = a12 -8 = a

a10 : a = a10- 1 = a9  

a7 . a4 = a7+4  = a11 

  

26 tháng 11 2018

https://vndoc.com nha !

26 tháng 11 2018

Chỉ có đề có đáp án thôi bạn :))

16 tháng 9 2016

531473

16 tháng 9 2016

số đó là

2 mũ 5+3 mũ 12=

5 mũ 17

mình ko biêt sđúng ko nhưng

mai mình mới học bài này

27 tháng 10 2018

\(4n+82=2.\left(2n+1\right)+80⋮2n+1\)

\(\Rightarrow80⋮2n+1\)

\(\Rightarrow2n+1\inƯ\left(80\right)=\left\{.....\right\}\)

đến đây tự làm tiếp nha =)

DT
21 tháng 8 2023

\(\left(x-4\right)^9=49.\left(x-4\right)^7\\ =>\left(x-4\right)^9:\left(x-4\right)^7=49\\ =>\left(x-4\right)^2=49\\ =>\left[{}\begin{matrix}x-4=7\\x-4=-7\end{matrix}\right.\\ =>\left[{}\begin{matrix}x=11\\x=-3\end{matrix}\right.\)

21 tháng 8 2023

              (x - 4)9 = 49 . (x - 4)7

(x - 4)9 : (x - 4)7 = 49

              (x - 4)2 = 72 = (-7)2

TH1 :                                                    TH2 :

(x - 4)2 = 72                                          (x - 4)2 = (-7)2

    x - 4 = 7                                                x - 4 = -7

         x = 7 + 4                                               x = -7 + 4

         x = 11                                                   x = -3

    Vậy x = 11                                          Vậy x = -3

 

 

24 tháng 6 2017

(50-1):1+1=50 số

=(50-49)+(48-47)+...+(4-3)+(2-1). Ta có 25 cặp số

=1+1+1+....+1

=1.25

=25

24 tháng 6 2017

vậy còn phần B bạn ơi giải lun cho mk đi 

14 tháng 7 2017

a) Vì I 5 - x I = 4.Vậy ta có 2 kết quả : 5 - x = 4 và 5 - x = (-4).

5 - x = 4 => x = 1.

5 - x = -4 => x = 9.

b) Vì I 1- 2.x I = 5. => 1 - 2x = 5 và 1 - 2x = -5

Nếu 1 - 2x = 5 => x = -2. Nếu 1 - 2x = -5 => x = 3.

c) Ta có 2x + 3 = x - 1 và 2x + 3 = -(x-1).

Nếu 2x + 3 = x - 1. Giải phương trình ta có : 2x - x = -1 - 3. => x = -4.

Nếu 2x + 3 = -(x - 1).Ta có : 2x + 3 = -x + 1.Giải phương trình ta có: 2x + x = 1 - 3. => -2/3.

d) Giống câu trên ta có: x = 1,5.

21 tháng 8 2017

2/5+3/5=1

 K mk nha!!!!! 

21 tháng 8 2017


2/5+3/5=5/5=1.
k nha tớ kb rồi đó.