K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
LT
1
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
6 tháng 4 2016
f(x)= ax^3+4x(x^2-1)+8 = ax^3 + 4x^3 - 4x + 8 = (a + 4)x^3 - 4x + 8
g(x)= x^3 - 4x(bx+1) +c-3 = x^3 - 4bx^2 - 4x + c - 3
Để f(x)=g(x) thì a + 4 = 1, -4b =0 và c - 3 = 8
=> a = -3, b = 0, c = 11
23 tháng 7 2018
f(x)= ax^3+4x(x^2-1)+8 = ax^3 + 4x^3 - 4x + 8 = (a + 4)x^3 - 4x + 8
g(x)= x^3 - 4x(bx+1) +c-3 = x^3 - 4bx^2 - 4x + c - 3
Để f(x)=g(x) thì a + 4 = 1, -4b =0 và c - 3 = 8
=> a = -3, b = 0, c = 11
cho f(x)=ax3+4x(x2-x)-4x+8 và g(x)=x3-(4x9bx+1)+c-3
trong đó a,b,c là hằng số. timif a,b,c để f(x)=g(x)