\(\left|x-2\right|\). Vậy x=

<...">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 3 2017

\(\left|x-2\right|=-3x\)

\(\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x-2=-3x\\2-x=-3x\end{matrix}\right.\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}2=4x\\2=-2x\end{matrix}\right.\Rightarrow\left[{}\begin{matrix}x=\dfrac{1}{2}\\x=-1\end{matrix}\right.\)

Vậy \(x=\dfrac{1}{2};x=-1\)

18 tháng 3 2017

Đăg xong câu hỏi 1 cái là nghĩ ra cách lm luônlimdim. Pó tay

24 tháng 3 2017

Xin lỗi Nguyễn Huy Tú

24 tháng 3 2017

Tớ sửa lại rồi nè

15 tháng 5 2018

Xét : \(A\left(x\right)=0\)

\(\Rightarrow2x-3=0\)

\(\Rightarrow2x=0+3\)

\(\Rightarrow2x=3\)

\(\Rightarrow x=\frac{3}{2}\)

Vậy \(x=\frac{3}{2}\)là nghiệm của đa thức \(A\left(x\right)\)

Xét \(B\left(x\right)=0\)

\(\Rightarrow3x^2-6x=0\)

\(\Rightarrow3x\left(x-2\right)=0\)

\(\Rightarrow x\left(x-2\right)=0\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x-2=0\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=2\end{cases}}\)

Vậy \(\orbr{\begin{cases}x=0\\x=2\end{cases}}\)là nghiệm của đa thức \(B\left(x\right)\)

Chúc bạn thi tốt !!! 

15 tháng 5 2018

(*)ta có A(x)=0

<=> 2x-3=0

<=> 2x=3

<=>x=2/3

Vậy nghiệm của đa thức A(x) là 2/3

(*) ta có B(x)=0

<=>\(3x^2-6x=0\)

\(3x.x-3x.2=0\)

\(3x\left(x-2\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}3x=0\\x-2=0\end{cases}}\)

\(\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=2\end{cases}}\)

3 tháng 12 2018

easy

\(\left(x-3\right)^2=16\)

\(\Rightarrow\left(x-3\right)^2=4^2\)

\(\Rightarrow x-3=4\)

\(\Rightarrow x=4+3\)

\(\Rightarrow x=7\)

P = x3 - 6x2 + 12x -8 + 6(x2 - 2x + 1 )  - (x3 + 1 )

   = x3 - 6x2 + 12x -8 + 6x2 - 12x + 6 - x3 - 1

    =  -3

\(\Rightarrow\)P ko phụ thuộc vào giá trị của x

#mã mã#

27 tháng 8 2017

a)   \(\left|x-1,7\right|=2,3\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-1,7=2,3\\x-1,7=-2,3\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=4\\x=-0,6\end{cases}}\)

b)   \(\left|x+\frac{3}{4}\right|-\frac{1}{3}=0\)

\(\Rightarrow\left|x+\frac{3}{4}\right|=\frac{1}{3}\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x+\frac{3}{4}=\frac{1}{3}\\x+\frac{3}{4}=-\frac{1}{3}\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=-\frac{5}{12}\\x=-\frac{13}{12}\end{cases}}\)

13 tháng 7 2017

f(x)=9x3-1/3x+3x2-3x+1/3x2-1/9x3-3x2-9x+27+3x

    = 9x3-1/9x3+3x2+1/3x2-3x2-1/3-3x-9x+3x+27

   = 80/9x3+1/3x2-28/3x+27