Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

số thứ nhất là
20 :(2+3) x 2 =8 (đơn vị)
số thứ hai là
20 - 8 = 12 (đơn vị)
vậy 2 số đó số đó là 8 và 12
chọn A. 8 và 12
câu 2 a)\(\frac{-11}{12}\) và \(\frac{-17}{18}\)
mẫu số chung của 12 và 18 là 36
=> \(-\frac{33}{36}\) và\(\frac{-34}{36}\)
vì \(\frac{33}{36}<\frac{34}{36}\) =>\(-\frac{33}{36}>-\frac{34}{36}\)
=>\(\frac{-11}{12}\) <\(\frac{-17}{18}\)

1)
A = \(\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+\frac{2}{5.7}+..+\frac{2}{99.101}\)
A = \(\frac{1}{1}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+..+\frac{1}{99}-\frac{1}{101}\)
A = \(\frac{1}{1}-\frac{1}{101}\)
A = \(\frac{100}{101}\)
Vậy A = \(\frac{100}{101}\)
B = \(\frac{5}{1.3}+\frac{5}{3.5}+...+\frac{5}{99.101}\)
B = \(\frac{5}{2}\left(\frac{2}{1.3}+\frac{2}{3.5}+...+\frac{2}{99.101}\right)\)
B = \(\frac{5}{2}\left(\frac{1}{1}-\frac{1}{3}+\frac{1}{3}-\frac{1}{5}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{101}\right)\)
B = \(\frac{5}{2}\left(\frac{1}{1}-\frac{1}{101}\right)\)
B = \(\frac{5}{2}.\frac{100}{101}\)
B = \(\frac{250}{101}\)
Vậy B = \(\frac{250}{101}\)
2)
Gọi ƯCLN ( 2n + 1 ; 3n + 2 ) = d ( d \(\in\)N* )
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}2n+1⋮d\\3n+2⋮d\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}3\left(2n+1\right)⋮d\\2\left(3n+2\right)⋮d\end{cases}}}\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}6n+3⋮d\\6n+4⋮d\end{cases}\Rightarrow\left(6n+4\right)-\left(6n+3\right)⋮d\Rightarrow1⋮d}\)
\(\Rightarrow d=1\)
Vậy \(\frac{2n+1}{3n+2}\)là p/s tối giản
Gọi ƯCLN ( 2n+3 ; 4n+4 ) = d ( d \(\in\)N* )
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}2n+3⋮d\\4n+4⋮d\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}2n+3⋮d\\\left(4n+4\right):2⋮d\end{cases}}}\)\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}2n+3⋮d\\2n+2⋮d\end{cases}\Rightarrow\left(2n+3\right)-\left(2n+2\right)⋮d}\)
\(\Rightarrow1⋮d\Rightarrow d=1\)
Vậy ...

a)\(\left(\frac38+\frac{-3}{4}+\frac{7}{12}\right):\frac56+\frac12\)
=\(\left(\frac{9}{24}+\frac{-18}{24}+\frac{14}{24}\right)\times\frac65+\frac12\)
=\(\frac{5}{24}\times\frac65+\frac12\)
=\(\frac14+\frac12\)
=\(\frac14+\frac24\)
=\(\frac34\)
b)\(\frac12+\frac34-\left(\frac34-\frac45\right)\)
=\(\frac12+\frac34-\frac34+\frac45\)
=\(\left(\frac12+\frac45\right)+\left(\frac34-\frac34\right)\)
=\(\left(\frac{5}{10}+\frac{8}{10}\right)+0\)
=\(\frac{13}{10}\)

a) \(\frac{9}{20}\) c) \(\frac{-55}{4}\)
b) \(\frac{116}{75}\) d) \(\frac{-76}{45}\)
đúng hết đấy nhé mình tính kĩ lắm ko sai đâu
chúc may mắn

a
\(5\frac{4}{7}:x+=13\)
\(\frac{39}{7}:x=13\)
\(x=\frac{39}{7}:13\)
\(x=\frac{3}{7}\)
\(\frac{4}{7}x=\frac{9}{8}-0,125\)
\(\frac{4}{7}x=1\)
\(x=1:\frac{4}{7}\)
\(x=\frac{7}{4}=1\frac{3}{4}\)

a) A = \(\frac{\frac{3}{5}+\frac{3}{7}-\frac{3}{11}}{\frac{4}{5}+\frac{4}{7}+\frac{4}{41}}\)= \(\frac{\frac{21}{35}+\frac{15}{35}-\frac{3}{11}}{\frac{28}{35}+\frac{20}{35}+\frac{4}{41}}\)= \(\frac{\frac{36}{35}-\frac{3}{11}}{\frac{48}{35}+\frac{4}{41}}\)= \(\frac{\frac{36}{35}-\frac{36}{132}}{\frac{48}{35}+\frac{48}{492}}\)
Từ đây bạn tự làm nha
b) \(\frac{-1}{2}+\frac{-2}{2}+\frac{-3}{4}\)
= \(\frac{-3}{2}\)+ \(\frac{-3}{4}\)
= \(\frac{-6}{4}\)+ \(\frac{-3}{4}\)
= \(\frac{-9}{4}\)
Dài quá mình làm 2 bài này thôi
Bài 1 câu c làm tương tự câu a
Bạn đăng lên nhiều bài quá làm đến đêm mất
Có khi làm đến đêm còn chưa xong nữa là
Bạn đăng lần lượt thôi chứ