Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+\left(\frac{1}{2}x-\frac{1}{3}\right)=\frac{5}{6}\)
\(\frac{1}{6}+\left(\frac{1}{2}x-\frac{1}{3}\right)=\frac{5}{6}\)
\(\frac{1}{2}x-\frac{1}{3}=\frac{5}{6}-\frac{1}{6}\)
\(\frac{1}{2}x-\frac{1}{3}=\frac{2}{3}\)
\(\frac{1}{2}x=\frac{2}{3}+\frac{1}{3}\)
\(\frac{1}{2}x=1\)
\(x=2\)
a: Xét ΔABD và ΔACE có
AB=AC
\(\widehat{BAD}\) chung
AD=AE
Do đó: ΔABD=ΔACE
Suy ra: BD=CE
b: Xét ΔEBC và ΔDCB có
EB=DC
BC chung
CE=BD
Do đó: ΔEBC=ΔDCB
Suy ra: \(\widehat{GCB}=\widehat{GBC}\)
hay ΔGBC cân tại G
Câu trả lời hay nhất: từ giả thiết thứ nhất dặt x= 3t , y =5t , z = -2t
thay vào giả thiết thứ 2 ta có 15t - 5t - 6t = 124 <=> t =31
nên x= 93 , y= 155 , z= -62
thân mên
long
đặng hoàng long
-4,1(9)
= -4,1 + 0,0(9)
= -4,1 + 9/900
= -4,1 + 1/100
= -409/100
hình 1: x là 50 độ ( tam giác NMP)
hình 2: x là 25 độ ( tam giác BAC)
hình 3 : x là 125 độ ( tam giác AHE)