K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
NM
3
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
DA
0
25 tháng 11 2021
\(a,=\dfrac{x+3\sqrt{x}+2+2x-4\sqrt{x}-2-5\sqrt{x}}{\left(\sqrt{x}-2\right)\left(\sqrt{x}+2\right)}\\ =\dfrac{3x-6\sqrt{x}}{\left(\sqrt{x}-2\right)\left(\sqrt{x}+2\right)}=\dfrac{3\sqrt{x}\left(\sqrt{x}-2\right)}{\left(\sqrt{x}-2\right)\left(\sqrt{x}+2\right)}=\dfrac{3\sqrt{x}}{\sqrt{x}+2}\\ b,=2a-6b+6b-5a=-3a\)
30 tháng 5 2023
2:
\(VT=\dfrac{a^2b}{a-b}\cdot\dfrac{2\sqrt{2}\left(a-b\right)}{5\sqrt{3}\cdot a^2\sqrt{b}}=\dfrac{2}{15}\cdot\sqrt{6b}=VP\)
1: \(=9\sqrt{ab}+\dfrac{7\sqrt{ab}}{b}-\dfrac{5\sqrt{ab}}{a}-3\sqrt{ab}=\)6căn ab+căn ab(7/b-5/a)
=căn ab(6+7/b-5/a)
Ta có PT <=> x4 + x2 y2 - 4x2 y + x2 + y2 = 0
<=> (x4 - 2x2 y + y2) + (x2 y2 - 2x2 y + x2) = 0
<=> (x2 - y)2 + (xy - x)2 = 0
<=> x2 - y = 0 và xy - x = 0
<=> (x, y) = (0, 0; 1,1;-1,1)
trả lời nhanh mình k cho