Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A )x*2+x*3=50
X*(2+3)=50
X*5=50
X=50:5
X=10
B )x*9-x*5=24
X*(9-5)=24
X*4=24
X=24:4
X=6
A)
x * 2 + x * 3 = 50
x * ( 2 + 3 ) = 50
x * 5 = 50
x = 50 : 5
x = 10
B)
x * 9 - x * 5 = 24
x * ( 9 - 5 ) = 24
x * 4 = 24
x = 24 : 4
x = 6
a, => x-13 = 184 : 8 = 23
=> x = 23 + 13 = 36
b, => x : 7 = 833 : 7 = 119
=> x = 119 x 7 = 833
c, => x+5 = 729 : 9 = 81
=> x = 81 - 5 = 76
d, => 50 - (17-x) = 36
=> 17-x = 50 - 36 = 14
=> x = 17 - 14 = 3
Tk mk nha
a)(x-13)*8=184
x-13=184:8
x-13=23
x=23+13
x=36
b)7*(x:7)=833
x:7=833:7=119
x=119*7=833
Chỉ làm thế thôi , làm tiếp
a, x-13=184:8
x-13=23
x=23+13
x=36
Vậy x=36
b,x:7=833:7
x:7=119
x=119x7
x=833
Vậy x=833
c, x+5=729:9
x+5=81
x=81-5
x=76
Vậy x=76
d,50-(17-x)=36
17-x=50-36
17-x=14
x=17-14
x=3
Vậy x=3
Hok tốt
b, 3/5 + 4/7 + 2/8 + 10/25 + 9/21 + 28/16
= 3/5 + 4/7 + 2/8 + 2/5 + 3/7 + 14/8
= (3/5 + 2/5) + ( 4/7 + 3/7) + ( 2/8 + 14/8)
= 1 + 1 + 7/4
= 2 + 7/4 = 15/4
c , 8/7 + 7/6 + 5/8 + 10/12 + 24/28 + 6/16
= c , 8/7 + 7/6 + 5/8 + 5/6 + 6/7 + 1/2
= (8/7 + 6/7) + (7/6 + 5/6) + 5/8 + 1/2
= 14/7 + 12/6 + 5/8 + 1/2
= 2 + 2 + 5/8 + 1/2
= 4 + 9/8 = 41/8
a, (1 999 + 2 378 + 4 545 + 7 956) – (315 + 598 + 736 + 89)
=1 999 + 2 378 + 4 545 + 7 956 – 315 - 598 - 736 - 89
= ( 1999 - 89 ) + ( 2 378 - 598 ) + ( 4 545 - 315 ) + ( 7 956 - 736 )
= ......0 + ........0 + .........0 + .......0
= ........0 có chữ số tận cùng là 0
5/9x12/7=20/21
6/5:8/3=9/20
9/20x5/12=3/16
15/16:25/24=9/10
14x5/21=10/3
10:5/3=6
5/3:10=1/6
5/9 x 12/7 = 60/63
6/5 : 8/3 = 6/5 x 3/8 = 9/20
9/20 x 5/12 = 3/16
15/16 : 25/24 = 15/16 x 24/25 = 9/10
14 x 5/21 = 60/21
10 : 5/3 = 10 x 3/5 = 6
5/3 : 10 = 5/3 x 1/10 = 1/6
thay a = 2 vào biểu thức 24 + a x 9, ta có:
24 + 2 x 9 = 24 + 18 = 42
thay a = 5 vào biểu thức [24 + a] x 9, ta có:
[ 24 + 5 ] x 9 = 29 x 9 = 261
thay a = 7 vào biểu thức 378 - 5 x a, ta có:
378 - 5 x 7 = 378 - 35 = 343
thay a = 10 vào biểu thức [378 - 5] x a, ta có:
[ 378 -5 ] x 10 = 373 x 10 = 3730