Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\frac{3}{7}=\frac{x}{56}=\frac{24}{56}=>x=24\)
\(\frac{x}{5}=\frac{21}{35}=\frac{x}{5}=\frac{3}{5}=>x=3\)
\(\frac{42}{54}=\frac{7}{x}=\frac{7}{8}=\frac{7}{x}=>x=8\)
\(\frac{35}{x}=\frac{7}{15}=\frac{35}{x}=\frac{35}{75}=>x=75\)
541 + ( 218 - x ) = 735
218 - x = 735 - 541
218 - x = 194
x = 218 - 194
x = 24
a.540+(217-X)=736
217-X=736-540=196
X=217-196
X=21
b.93-3x(X+1)=42
3x(X+1)=93-42=51
X+1=51:3=17
X=17-1
X=16
c.5x(X+35)=515
X+35=515:5=103
X=103-35
X=68
mình nha
a).\(541+\left(218-x\right)=735\)
\(218-x=735-541\)
\(218-x=194\)
\(x=218-194\)
\(x=24\)
b).\(5\left(x+35\right)=515\)
\(x+35=515:5\)
\(x+35=103\)
\(x=103-35\)
\(x=68\)
c).\(96-3\left(x+1\right)=42\)
\(3\left(x+1\right)=96-42\)
\(3\left(x+1\right)=54\)
\(\left(x+1\right)=54:3\)
\(\left(x+1\right)=18\)
\(x=18-1\)
\(x=17\)
d)\(12x-33=3^2\cdot3^3\)
\(12x-33=3^5\)
\(12x-33=243\)
\(12x=243+33\)
\(12x=276\)
\(x=276:12\)
\(x=23\)
\(Nhớ\)\(tk\)\(mình\)\(nha\)\(!\)
Ta co: 1x2x3x4x5x6 chia het cho 2( co chua thua so 2)
Mà 35 ko chia hết cho 2 nên:
1x2x3x4x5x6-35 ko chia het cho 2
1x2x3x4x5x6 chia hết cho 5( co chua thua so 5)
35 chia het cho 5 nen 1x2x3x4x5x6 - 35 chia het cho 5
b) Tuong tu nha ban
mik di
a ) 5(x + 35 ) = 515
x + 35 = 515 : 5
x + 35 = 103
x = 103 - 35
x = 68
a) x+35=515:5
x+35=103
x= 103-35=68
b) 96-3(x+1)=42
3(x+1)=96-42=54
x+1=54:3=18
x=18-1=17
c) 12x-33=32.33
12x - 33 = 9 . 27
12x - 33=243
12x = 243 +33
12x = 276
x= 276:12
x=23
a) 54 + ( 218 - x ) = 735
218 - x = 735 - 34
218 - x = 701
x = 218 - 701
x = -483
b) 96 - 3 ( x + 1 ) = 42
3 ( x + 1 ) = 96 - 42
3 ( x + 1 ) = 54
x + 1 = 54 : 3
x + 1 = 18
x = 18 - 1
x = 17
c) 5 ( x + 35 ) 515
x + 35 = 515 : 5
x + 35 = 103
x = 103 - 35
x = 68
d) 12x - 33 = 32 . 32
12x - 33 = 9.9
12x - 33 = 81
12x = 81 + 33
12x = 114
x = 114 : 12
x = 9,5
a) 54+(218-x)=735
218-x=681
x=-463
b) 96-3(x+1)=42
3(x+1)=54
x+1=18
x=17
c) 5(x+35)=515
x+35=103
x=68
d) 12x-33=3^2.2^2
12x-33=81
12x = 114
x=9,5
Nhấn đúng cho mk nha!!!!!!!!
-5 / x = 35 / 42
=> -5 / x = 5 / 6
-5 / x = - 5 / - 6
=> x = - 6
Vậy x = - 6
x=40
x=45