Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
12 + ( 5 + x ) = 20 5.22 + ( x + 3 ) = 52 23 + ( x + 3 ) = 52 43 - ( x - 2 ) = 52
17 + x = 20 5.4 + x + 3 = 25 8 + x + 3 = 25 64 - x + 2 = 25
x = 20 - 17 20 + 3 + x = 25 11 + x = 25 66 - x = 25
x = 3 23 + x = 25 x = 25 - 11 x = 66 - 25
x = 25 - 23 x = 14 x = 41
x = 2
Đăng nhìu v bn :) Đáng quan ngại đây :)
\(\left(x+1\right)^3=27\)
\(\left(x+1\right)^3=3^3\)
\(\Rightarrow x+1=3\)
\(x=2\)
\(\left(x+1\right)^3=27\)
\(< =>\left(x+1\right)^3=3.3.3=3^3\)
\(< =>x+1=3< =>x=3-1=2\)
\(\left(2x+3\right)^3=9.81\)
\(< =>\left(2x+3\right)^3=9.9.9\)
\(< =>\left(2x+3\right)^3=9^3\)
\(< =>2x+3=9< =>2x=6\)
\(< =>x=\frac{6}{2}=3\)
a) 2x = 16 e) 12x = 144
2x = 24 12x = 122
=> x = 4 => x = 2
b) 2x+1 = 16 các câu còn lại tương tự nhé nhiều quá
2x+1 = 24
x + 1 = 4
=> x = 3
c) 5x+1 = 125
5x+1 = 53
x + 1 = 3
=> x = 2
d) 52x - 1 = 125
52x-1 = 53
2x - 1 = 3
2x = 4
=> x = 2
a)Ta có : 2x = 16
2x = 24
=> x = 4
b) Ta có: 2x+1 = 16
2x+1 = 24
=> x+1 = 4
=> x = 4-1
=> x = 3
Mấy câu sau tương tự vậy đó để hôm khác mình làm tiếp cho bây giờ mình đi ngủ đã buồn ngủ quá hihi ! ^-^
Học tốt nha bạn !
Bài 1:
1; 5\(x\) + \(x\) = 39 - 311 : 39
\(x\).(5 + 1) = 39 - 32
\(x.6\) = 39 - 9
\(x.6\) = 30
\(x\) = 30 : 6
\(x\) = 5
Vậy \(x\) = 5
2; 5\(x\) + \(x\) = 150 : 2 + 3
\(x\).(5 + 1) = 75 + 3
\(x.6\) = 78
\(x\) = 78 : 6
\(x\) = 13
Vậy \(x=13\)
TL :
\(5x2^2=\left(x+3\right)=5^2\)
\(100=\left(x+3\right)=25\)
\(x=100-25x3\)
\(x=25=5^2\)
TL
= - 1,75
HT