![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
tích tui xong tui làm cho, việt nam nói là làm thề bảo đảm cam đoan
2x+1.22009=22010
2x+1=22010:22009
2x+1=21
=>x+1=1
x=1-1
x=0
vậy x = 0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Do 20092010-2<20092011-2=>B<1
Theo đề bài ta có:
\(B=\frac{2009^{2010}-2}{2009^{2011}-2}<\frac{2009^{2010}-2+2011}{2009^{2011}-2+2011}=\frac{2009^{2010}+2009}{2009^{2011}+2009}\)\(=\frac{2009\left(1+2009^{2009}\right)}{2009\left(1+2009^{2010}\right)}\)
\(=\frac{2009^{2009}+1}{2009^{2010}+1}\)\(=A\)=>B<A
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Lời giải:
$2009A=\frac{2009^{2010}+2009}{2009^{2010}+1}=1+\frac{2008}{2009^{2010}+1}>1$
$2009B=\frac{2009^{2011}-4018}{2009^{2011}-2}=1-\frac{4016}{2009^{2011}-2}<1$
$\Rightarrow 2009A> 1> 2009B$
$\Rightarrow A> B$
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(2^{x+1}.2^{2009}=2^{2010}\)
=> \(2^{x+1}=2^{2010}:2^{2009}=2^1\)
=> x+1=1
=> x=0
2x+1.22009=22010
2x.2 =22010:22009
2x =2:2
2x =1
2x =20
=> x=0.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2x+1.22009=22010
=>2x+1+2009=22010
=>2x+2010=22010
=>x+2010=2010
=>x=2010-2010
=>x=0
2^x+1.2^2009=2^20102x+22009=2^2010
2^x=2^2010−2^2009
2^x=2^2009(2−1)2^x=2^2009
⇒x=2009
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
2x + 1 . 22009 = 22010
2x + 1 = 22010 : 22009
2x + 1 = 21
=> x + 1 = 1
=> x = 1 - 1
=> x = 0
giúp với nha.