Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
tích tui xong tui làm cho, việt nam nói là làm thề bảo đảm cam đoan
2x+1.22009=22010
2x+1=22010:22009
2x+1=21
=>x+1=1
x=1-1
x=0
vậy x = 0
2x + 1 . 22009 = 22010
2x + 1 = 22010 : 22009
2x + 1 = 21
=> x + 1 = 1
=> x = 1 - 1
=> x = 0
Do 20092010-2<20092011-2=>B<1
Theo đề bài ta có:
\(B=\frac{2009^{2010}-2}{2009^{2011}-2}<\frac{2009^{2010}-2+2011}{2009^{2011}-2+2011}=\frac{2009^{2010}+2009}{2009^{2011}+2009}\)\(=\frac{2009\left(1+2009^{2009}\right)}{2009\left(1+2009^{2010}\right)}\)
\(=\frac{2009^{2009}+1}{2009^{2010}+1}\)\(=A\)=>B<A
Lời giải:
$2009A=\frac{2009^{2010}+2009}{2009^{2010}+1}=1+\frac{2008}{2009^{2010}+1}>1$
$2009B=\frac{2009^{2011}-4018}{2009^{2011}-2}=1-\frac{4016}{2009^{2011}-2}<1$
$\Rightarrow 2009A> 1> 2009B$
$\Rightarrow A> B$
2x+1.22009=22010
=>2x+1+2009=22010
=>2x+2010=22010
=>x+2010=2010
=>x=2010-2010
=>x=0
2^x+1.2^2009=2^20102x+22009=2^2010
2^x=2^2010−2^2009
2^x=2^2009(2−1)2^x=2^2009
⇒x=2009
\(2^{x+1}.2^{2009}=2^{2010}\)
=> \(2^{x+1}=2^{2010}:2^{2009}=2^1\)
=> x+1=1
=> x=0
2x+1.22009=22010
2x.2 =22010:22009
2x =2:2
2x =1
2x =20
=> x=0.