K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

17 tháng 8 2018

 A=2016/2017+2017/2018

 Do 2016/2017<1,2017/2018<1=> A<2 Hay A<B

17 tháng 8 2018

Câu b tương tự ha

18 tháng 1 2016

a)-57.(10+1)                            b) 75.(-21)

= - 57.10 - 57                           =75.(-1-20)

= -570 -57                                =-75-1500

= - 627                                     =-1575

18 tháng 1 2016

a)57.(10+1)

 

10 tháng 4 2023

A = \(\dfrac{2006^{2016}+1}{2006^{2017}+1}\) 

\(\times\) 2006 = \(\dfrac{(2006^{2016}+1)\times2006}{2006^{2017}+1}\)

\(\times\) 2006 = \(\dfrac{2006^{2017}+2006}{2006^{2017}+1}\)

\(\times\)2006 = 1 + \(\dfrac{2006}{2006^{2017}+1}\)

B = \(\dfrac{2006^{2015}+1}{2006^{2016}+1}\)

B \(\times\) 2006 =  \(\dfrac{\left(2006^{2015}+1\right)\times2006}{2006^{2016}+1}\)

\(\times\) 2006 = \(\dfrac{2006^{2016}+2006}{2006^{2016}}\)

\(\times\) 2006 = 1 + \(\dfrac{2006}{2006^{2016}+1}\)

Vì \(\dfrac{2006}{2006^{2016}+1}\) > \(\dfrac{2006}{2006^{2017}+1}\)

=> B \(\times\) 2006 > A \(\times\) 2006

B > A 

 

13 tháng 4 2016

A= (2016^2016+2)/(2016^2016-1)=(2016^2016-1+3)/(2016^2016-1)=(2016^2016-1)/2016^2016-1)+(3/2016^2016-1)=1+(3/2016^2016-1)                                                                                                                                                          B=( 2016^2016)/(2016^2016-3)=(2016^2016-3+3)/(2016^2016-3)=(2016^2016-3)/(2016^2016-3) +(3/2016^2016-3)=1+(3/2016^2016-3)                                                                                                                                                 Vì     3/(2016^2016-1)<3/(2016^2016-3)   Nên A<B

                         

12 tháng 2 2017

b> a mik chắc chắn llun k cho mk nha

12 tháng 2 2017

Tương tự như câu này mình làm giúp ĐỖ KHÁNH LINH rồi. Cậu nhớ tìm hiểu rồi làm nhé! Chỉ cần vận dụng vào đó thôi.

24 tháng 12 2017

(75-2006+42)-(75-43)

= 75-2006+42-75+43

= (75-75)+42+43-2006

= 0+45-2006

= 45-2006

= -1961

mìk cũng ko biết đáp án -1961 là đúng hay sai nữa ?

bạn thử áp dụng quy tắc bỏ ngoặc là sẽ ra thôi !

Khi bỏ dấu ngoặc có dấu "-" đứng trước, ta phải đối dấu tất cả các số hạng trong dấu ngoặc: dấu "-" thành dấu "+" và dấu "+" thành dấu "-". Khi bỏ dấu ngoặc có dấu "+" đứng trước thì dấu các số hạng trong ngoặc vẫn giữ nguyên.
Trong trường hợp của bạn thì: Khi bỏ dấu ngoặc có dấu "-" đứng trước, ta phải đối dấu tất cả các số hạng trong dấu ngoặc: dấu "-" thành dấu "+" và dấu "+" thành dấu "-". 

24 tháng 12 2017

=75-2006+42-75+43

=(75-75)+(42-43)-2006

=0-1-2006

=-2007