Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
=[(99-1):2+1]x(99+1)x[45x(3-2-1)]
=(50x100)x(45x0)
=5000x0
=0
=0:{2+4+6+...98}=0
=[1+3+5+7+...97+99]x[45x3-45x3]
=[----------------------------]x0=0
Dấu gạch trên là gì đấy?
a, [ 0 x 1 x 2 x 3 ...x 99 x 100] : [2 + 4 + 6 + ... 98]
Vì có chữ số 0 mà 0 nhân số nào cũng bằng 0
=> 0 : ( 2 + 4 + 6 + ... 98 )
Vì số nào chia 0 cũng bằng 0
=> 0 : ( 2 + 4 + 6 +.. + 98 ) = 0
b, Đặt A = 1 + 3 + 5 + 7 + ... + 97 + 99 )
Đặt B = 45x 3 - 45 x 2 - 45
B = 45 x 3 - 45 x 2 - 45
B = 45 x 3 - 45 x 2 - 45 x 1
B = 45 x ( 3 - 2 - 1 )
B = 45 x 0
B = 0
Vì 0 nhân số nào cũng = 0
=> ( 1 + 3 + 5 + 7 + ... + 97 +99 ) x 0 = 0
c, Bạn chỉ cần biến đổi tử số hoặc mẫu số giống nhau thì kết quả sẽ = 1 nha
(1+3+3+7+...+97+99)x(45x3-45x2-45)
Ta xét tổng:45x3-45x2-45
=45x3-45x2-45x1
=45x (3-2-1)
=45x0
=0
Thay vào biểu thức trên ta có:(1+3+3+7+...+97+99)x0
=0
Vậy gía trị biểu thức trên là 0
a, Chia hết cho 2:450;452;454;456;458
b,Chia hết cho 3:450;453;456;459
c,Chia hết cho 5:450;455
d, Chia hết cho 9:450,459
\(\left(1+3+3+7+...+97+99\right)\cdot\left(45\cdot3-45\cdot2-45\right)\)
\(=\left(1+3+3+7+...+97+99\right)\cdot\left(45\cdot3-45\cdot2-45\cdot1\right)\)
\(=\left(1+3+3+7+...+97+99\right)\cdot45\left(3-2-1\right)\)
\(=\left(1+3+3+7+...+97+99\right)\cdot45\cdot0\)
\(=0\)
3 x 45 + 2 x 45 + 4 x 45 + 45
= 3 x 45 + 2 x 45 + 4 x 45 + 45 x 1
= (3 + 2 + 4 + 1) x 45
= 10 x 45
= 450
3 x 45 + 2 x 45 + 4 x 45 + 45
= (3 + 2 + 4 + 1) x 45
= 10 x 45
= 450
( 1 + 2 + 3 + 3 + ... + 97 + 98 ) x ( 45 x 3 - 45 x 2 - 45 )
= ( 1 + 2 + 3 + 3 + ... + 97 + 98 ) x 0 (mik làm tắt phần này bạn tự làm)
= 0
(1 + 2 + 3 + 3 + ... + 97 + 98) x (45 x 3 - 45 x 2 - 45)
= (1 + 2 + 3 + 3 + ... + 97 + 98) x [45 x (3 - 2 - 1)]
= (1 + 2 + 3 + 3 + ... + 97 + 98) x (45 x 0)
= (1 + 2 + 3 + 3 + ... + 97 + 98) x 0
= 0.
= (17/45 + 28/45) + (23/45 + 22/45) + (1/27 + 26/27)
= 1 + 1 + 1
= 3
Tặng acc Online Math hơn 100 điểm hỏi đáp cho 50 thành viên đầu tiên !
Link nè : http://123link.vip/MlazJtj
Nhanh tay không hết ! Ưu đãi có hạn !
Buổi tối vui vẻ !
Chúc các bạn nhận acc thành công !
\(\frac{17}{45}+\frac{13}{45}+\frac{28}{45}+\frac{1}{27}+\frac{26}{27}+\frac{22}{45}\)
= \(\left(\frac{17}{45}+\frac{28}{45}\right)+\left(\frac{1}{27}+\frac{26}{27}\right)+\left(\frac{23}{45}+\frac{22}{45}\right)\)
= 1 + 1 + 1
= 3
n45^45 + 1/3. đúng không??????????????