b2b2;tại a =-2 ;b =−13

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 11 2017

nhanh nhanh, mk cần gấp. Nhanh và đúng nhất mk tk cho

23 tháng 5 2020

hầy :)) bạn chăm chỉ gõ đống latex này thiệt :vv

23 tháng 5 2020

cảm ơn bạn

27 tháng 6 2017

\(A=\left(\dfrac{1}{2}-\dfrac{7}{13}-\dfrac{1}{3}\right)+\left(\dfrac{-6}{13}+\dfrac{1}{2}+1\dfrac{1}{3}\right)\)

\(A=\dfrac{1}{2}-\dfrac{7}{13}-\dfrac{1}{3}-\dfrac{6}{13}+\dfrac{1}{2}+\dfrac{4}{3}\)

\(A=\left(\dfrac{1}{2}+\dfrac{1}{2}\right)-\left(\dfrac{7}{13}+\dfrac{6}{13}\right)+\left(\dfrac{4}{3}-\dfrac{1}{3}\right)\)

\(A=1-1+1=1\)

\(B=\left(-1\dfrac{1}{2}:\dfrac{3}{-4}\right).\left(-4\dfrac{1}{2}\right)-\dfrac{1}{4}\)

\(B=\dfrac{-3}{2}:\dfrac{3}{-4}.\dfrac{-9}{2}-\dfrac{1}{4}\)

\(B=2.\dfrac{-9}{2}-\dfrac{1}{4}\)

\(=-9-\dfrac{1}{4}=\dfrac{-37}{4}\)

27 tháng 6 2017

\(a,A=\left(\dfrac{1}{2}-\dfrac{7}{13}-\dfrac{1}{3}\right)+\left(-\dfrac{6}{13}+\dfrac{1}{2}+1\dfrac{1}{3}\right)\)

\(A=\dfrac{1}{2}-\dfrac{7}{13}-\dfrac{1}{3}+\dfrac{-6}{13}+\dfrac{1}{2}+\dfrac{4}{3}\)

\(A=\left(\dfrac{1}{2}-\dfrac{1}{2}\right)+\left(-\dfrac{7}{13}-\dfrac{6}{13}\right)+\left(-\dfrac{1}{3}+\dfrac{4}{3}\right)\)

\(A=-1+1=0\)

\(b,B=\left(-1\dfrac{1}{2}:\dfrac{3}{-4}\right)\left(-4\dfrac{1}{2}\right)-\dfrac{1}{4}\)

\(B=\left(-\dfrac{3}{2}.\dfrac{-4}{3}\right).\dfrac{-9}{2}-\dfrac{1}{4}\)

\(B=8.\dfrac{-9}{2}-\dfrac{1}{4}\)

\(B=-36-\dfrac{1}{4}\)

B = \(-\dfrac{145}{4}\)

a: \(A=\dfrac{19}{5}x^4y^3\)

b: Hệ số là 19/5

Bậc là 7

c: \(A=\dfrac{19}{5}\cdot1^4\cdot2^3=\dfrac{152}{5}\)

1 tháng 5 2019

a,

\(A=\frac{19}{5}xy^2\left(x^3y\right)\left(-3x^{13}y^5\right)^0\)

\(A=\frac{19}{5}xy^2\left(x^3y\right).1\)

\(A=\frac{19}{5}\left(x.x^3\right)\left(y^2.y\right)\)

\(A=\frac{19}{5}x^4y^3\)

1 tháng 5 2019

b, Hệ số: \(\frac{19}{5}\) ; Bậc: 7

c, Giá trị đơn thức \(A=\frac{19}{5}x^4y^3\) tại x=1, y=2

\(A=\frac{19}{5}.1^4.2^3\)

\(A=\frac{152}{5}=3\frac{2}{5}\)

Vậy...

30 tháng 9 2020

a, \(\frac{3}{5}+\frac{-1}{3}\)

=\(\frac{9}{15}+\frac{-5}{15}\)

=\(\frac{4}{15}\)

b,\(\frac{-2}{13}+\frac{-11}{26}\)

=\(\frac{-4}{26}+\frac{-11}{26}\)

=\(\frac{-15}{26}\)

c, \(-2+\frac{-5}{8}\)

=\(\frac{-16}{8}+\frac{-5}{8}\)

=\(\frac{-21}{8}\)

d,\(\frac{13}{30}-\frac{1}{5}\)

=\(\frac{13}{30}-\frac{6}{30}\)

=\(\frac{7}{30}\)

e,\(\frac{2}{21}-\frac{-1}{28}\)
=\(\frac{56}{588}-\frac{-21}{588}\)
=\(\frac{77}{588}=\frac{11}{84}\)

bài dễ mà <3