Tìm số nguyên x biết: \(\frac{125}{x}=-\frac{6}{11}\)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.


\(x=\left(\frac{33}{5}:6-0,125\cdot8+\frac{32}{15}\cdot0,03\right)\cdot\frac{11}{4}\)
\(x=\left(\frac{33}{5}\cdot\frac{1}{6}-\frac{1}{8}\cdot8+\frac{32}{15}\cdot\frac{3}{100}\right)\cdot\frac{11}{4}\)
\(x=\left(\frac{11}{10}-1+\frac{8}{125}\right)\cdot\frac{11}{4}\)
\(x=\frac{41}{250}\cdot\frac{11}{4}\)
\(x=\frac{451}{100}\)
\(x=\left(\frac{33}{5}:6-0,125.8+\frac{32}{15}.0,03\right).\frac{11}{4}\)
\(< =>x=\left(\frac{33}{30}-1+\frac{32}{15}.\frac{3}{100}\right).\frac{11}{4}\)
\(< =>x=\left(\frac{3}{30}+\frac{32}{500}\right).\frac{11}{4}\)
\(< =>x=\left(\frac{1}{10}+\frac{8}{125}\right).\frac{11}{4}\)
\(< =>x=\frac{41}{250}.\frac{11}{4}=\frac{451}{100}\)

5^11x49^6+5^11x7^11/125^4x7^11+9x35^11
=5^11x7^11(7+1)/5^11x7^11(5+9)
=7+1/5+9
=4/7
Hok tốt(mik làm hơi tắt mong thông cảm ^-^ )

a)\(29.\left(-13\right)-27.\left(-29\right)-14.\left(-29\right)\)
\(=13\left(-29\right)-27.\left(-29\right)-14.\left(-29\right)\)
\(=-29.\left(13-27-14\right)\)
\(=\left(-28\right).\left(-29\right)\)
\(=812\)

\(46\cdot99\)
\(=46\cdot\left(100-1\right)\)
\(=46\cdot100-46\)
\(=4600-46\)
\(=4554\)
___________
\(34\cdot11\)
\(=34\cdot\left(10+1\right)\)
\(=34\cdot10+34\)
\(=340+34\)
\(=374\)
___________
\(25\cdot12\)
\(=5\cdot5\cdot12\)
\(=5\cdot60\)
\(=300\)
__________
\(15\cdot4\)
\(=15\cdot2\cdot2\)
\(=30\cdot2\)
\(=60\)
____________
\(45\cdot6\)
\(=45\cdot2\cdot3\)
\(=90\cdot3\)
\(=2700\)
________
\(13\cdot99\)
\(=13\cdot\left(100-1\right)\)
\(=13\cdot100-13\)
\(=1300-13\)
\(=1287\)
______________
\(16\cdot19\)
\(=16\cdot\left(20-1\right)\)
\(=16\cdot20-16\)
\(=320-16\)
\(=304\)
_____________
\(35\cdot98\)
\(=35\cdot\left(100-2\right)\)
\(=35\cdot100-35\cdot2\)
\(=3500-70\)
\(=3430\)
____________
\(125\cdot16\)
\(=125\cdot8\cdot2\)
\(=1000\cdot2\)
\(=2000\)
___________
\(47\cdot101\)
\(=47\cdot\left(100+1\right)\)
\(=47\cdot100+47\)
\(=4700+47\)
\(=4747\)
46 x 99 =4554 , 34 x 11 = 374 , 25 x 12 =- 300 , 15 x 4 = 60 , 45 x 6 = 270 , 13 x 99 = 1287 , 16 x 19 = 304
35 x 98 = 3430 , 125 x 16 = 2000 , 47 x 101 = 4747

a) => y+42+2y= -12-14+2y
y+2y-2y = -12-14-42
y= -68
b) => 15+y-5-5y= -12-5y
y-5y+5y= -12-15+5
y = -22
c) => 2y+5-8y+21= -3-5y-2
2y-8y+5y= -3-2-5-21
-y= -31=>y=31
d)=> -13+3y+23= -120+y
3y-y= -120+13-23
2y= -130=>y= -65
e) => -21+32+5y= 16+4y
5y-4y= 16+21-32
y= 5
bài 1
a)y-(-42-2y) = (-12) - 14 +2y
y +42 + 2y = -12 -14 +2y
3y + 42 = -26 +2y
y = -68
b)15-(-y+5)-5y=-(12+5y+2)
15+y-5-5y=-12-5y-2
10-4y=-14-5y
-4y+5y=-14-10=-24
c)2y-(-5+8y-21)=-3-(5y+2)
2y+5-8y+21=-3y-5y-2
-6y+26=-8y-2
-6y+8y=-2-26
2y=-28
y=-28/2=-14

Bài 1 d)
\(1-2+3-4+5-6+...+2013\)
\(=1+\left(-2+3\right)+\left(-4+5\right)+...+\left(-2012+2013\right)\)
\(=1+1+1+...+1\left(1006s\right)\)
\(=1006.1=1006\)

a) (125 -679 + 145 ) - ( 125 - 679 )=125 -679+145-125+679=145
b)(x - 29 ) - ( 17 - 38 ) = -9
<=> x-29 -17+38=-9
<=>x=-1
c)( x + 5 ) + ( x - 9 ) = x + 2
<=>x+5+x-9=x+2
<=>x+x-x=2+9-5
<=>x=6
d) ( 27 - x )+ ( 15 + x ) = x - 24
<=> 27-x+15+x-x=-24
<=> -x=-66
<=>x=66
e) -359 + 181 + ( -123 ) + 350 + ( -172 ) = (181 +350)-(359+172) -123 =531-531-123=-123
f) 13 - 12 + 11 + 10 - 9 + 8 - 7 -6 + 5 - 4 + 3 + 2 -1=( 13 - 12) +11 + (10 - 9)+(8-7)-6+(5-4)+3+(2-1)=1+11+1+1-6+1+3+1=13
a, (125 -679 + 145 ) - ( 125 - 679 )
= 125 - 679 + 145 - 125 + 679
= ( 125 - 125 ) + ( -679 + 679 ) + 145
= 0 + 0 +145
= 145
b, (x - 29 ) - ( 17 - 38 ) = -9
x - 29 - 17 + 38 = -9
x - 29 - 17 = -9 - 38
x - 29 - 17 = -47
x - 29 = -47 + 17
x - 29 = -30
x = -30 + 29
x = -1
Vậy x = -1
c, ( x + 5 ) + ( x - 9 ) = x + 2
x + 5 + x - 9 = x + 2
x - x + 14 = x + 2
14 = x + 2
x = 14 - 2
x = 12
Vậy x = 12
d, ( 27 - x )+ ( 15 + x ) = x - 24
27 - x + 15 + x = x - 24
42 + ( -x + x ) = x - 24
42 = x - 24
x = 24 + 42
x = 66
Vậy x = 66
e, -359 + 181 + ( -123 ) + 350 + ( -172 )
= ( -359 + 350 ) + [ 181 + ( -172 ) ] + ( -123)
= (-9) + 9 + ( -123 )
= 0 + ( -123)
= (-123)
g , 13 - 12 + 11 + 10 - 9 + 8 - 7 -6 + 5 - 4 + 3 + 2 -1
= ( 13 - 12 ) + ( 10 - 9 ) + ( 8 - 7 ) + ( 5 - 4 ) + ( 2 - 1 ) + ( 11 - 6 + 3)
= 1 + 1 + 1 + 1 + 1 + 8
= 1. 5 + 8
= 5 + 8
= 13

a) \(\frac{35}{14}=\frac{5\times7}{2\times7}=\frac{5}{2}\)
\(\frac{125}{50}=\frac{5\times5\times5}{2\times5\times5}=\frac{5}{2}\)
b)\(\frac{4\times5+4\times11}{8\times7+4\times3}=\frac{4\times\left(5+11\right)}{4\times\left(2\times7+3\right)}=\frac{16}{17}\)
c) \(\frac{3\times11+7\times11}{22\times2+11\times6}=\frac{11\times\left(3+7\right)}{22\times\left(2+3\right)}=\frac{11\times10}{22\times5}=\frac{11\times2\times5}{11\times2\times5}=1\)

Bài 2:
a: =6(15-5)=6*10=60
b: =9(-3+23)=9*20=180
c: =11(-10+210)=11*200=2200
d: =125*4+125*4=125*8=1000

a. 7/12 - 1/4 : ( -4/11 - x ) = 125%
=> 1/4 : ( -4/11 - x ) = 7/12 - 5/4 = -2/3
=> -4/11 - x = 1/4 : -2/3
=> -4/11 - x = -3/8
=> x = -4/11 - ( -3/8 )
=> x = 1/88
b. 1/2x - 1/3 = 2/3x - 5/6
=> 1/2x - 2/3x = 1/3 - 5/6
=> -1/6x = -1/2
=> x = -1/2 : -1/6
=> x = 3
\(\dfrac{125}{x}=\dfrac{-6}{11}\)
\(x.\left(-6\right)=11.125\)
\(x=\dfrac{11.125}{-6}\)
\(x=\dfrac{-1375}{6}\)
Vậy \(x=\dfrac{-1375}{6}\)
\(\frac{125}{x}=-\frac{6}{11}\)
\(x=125:\left(-\frac{6}{11}\right)\)
\(x=-\) \(\frac{1375}{6}\)
Vậy \(x\) = - \(\frac{1375}{6}\)