X x 3,8 + X x 4,2=42
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
( x - 1,3 ) + ( x + 2,5 ) + ( x - 3,8 ) = 1,9
x - 1,3 + x + 2,5 + x - 3,8 = 1,9
3x - 2,6 = 1,9
3x = 4,5
\(\frac{x}{3}+\frac{x}{6}+\frac{x}{9}=2\frac{1}{3}\)
\(\frac{6x}{18}+\frac{3x}{18}+\frac{2x}{18}=\frac{7}{3}\)
\(\frac{11x}{18}=\frac{42}{18}\)
\(\Rightarrow11x=42\)
\(\Rightarrow x=\frac{42}{11}\)
1
a. 15,7 + 0,45 x 3,78 - 9,8 = 7,601
b. ( 3,8 + 1,6 ) x 0,5 : 2 = 1,35
2
a, x = 8,32
b, x = 10
c,
x10 + ( 0,2 + 0,7 + 1,2 +...+ 4,7 ) = 65,5
x10 + 19,6 = 65,5
x10 = 45,9
x = 4,59
64 × 42% +0, 42 × 28 − 1, 6 × 4, 2 + - 42/100 × 24
= 64 × 0, 42 +0, 42 × 28 − 1, 6 × 10 × 0, 42 + 0, 42 × 24
= 64 × 0, 42 + 0, 42 × 28 – 16 × 0, 42 + 0, 42 × 24
= 0, 42 × (64 + 28 − 16 +24)
= 0, 42 × 100
= 42
64 × 42% +0, 42 × 28 − 1, 6 × 4, 2 + - 42/100 × 24
= 64 × 0, 42 +0, 42 × 28 − 1, 6 × 10 × 0, 42 + 0, 42 × 24
= 64 × 0, 42 + 0, 42 × 28 – 16 × 0, 42 + 0, 42 × 24
= 0, 42 × (64 + 28 − 16 +24)
= 0, 42 × 100
= 42
nhớ tick cho mik nha
42 : x + 3,6 : x = 6
(42+3,6):x=6
45,6:x=6
x=45,6:6
x=7,6
90: x- 48 :x = 3
(90-48):x=3
42:x=3
x=42:3
x=14
259,2 : x = 4,2 + 39
259,2:x=43,2
x=259,2:43,2
x=6
74,2 : x = 0,6 * 5
74,2:x=3
x=74,2:3
x=371/15
42 : x + 3,6 : x = 6
(42+3,6):x=6
45,6:x=6
x=45,6:6
x=7,6
90: x- 48 :x = 3
(90-48):x=3
42:x=3
x=42:3
x=14
259,2 : x = 4,2 + 39
259,2 : x =43,2
x= 259,2 :43,2
x=6
74,2 : x = 0,6 * 5
74,2:x=3
x=74,2:3
x=24,7(3)
1, 42 x (5,26 -y ) = 121,8
=> 5,26 - y = 121,8 :42
=> 5,26 - y = 2,9
=> y = 5,26 - 2,9
=> y = 2,36
câu 2 cx chuyển vế tương tự bn nhé :)
= 3,8x (2 x 2) x 2 + 3,8 x 8 + 3,8 x (4 x 2) - 46
= 3,8 x 4 + 3,8 x 8 + 3,8 x 8 -46
= 3,8 x (4 + 8+8) - 46
= 3,8 x 20 - 46
= 76 - 46
= 30
X x 3,8 + X x 4,2 = 42
X x (3,8 + 4,2) = 42
X x 8 = 42
X = 42 : 8
X = 5,25
Giải gấp giúp e