K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

11 tháng 1 2017

liệu có vô x;y ko bn

nếu ko thì mk giải cho

22 tháng 10 2016

x = 2;5;8 và y = 0

x = 0;3;6;9 và y = 5

nha

28 tháng 1 2017

ĐK:  y ≥ 1 3 x + 2 y ≥ 1 ⇔ x ≥ 1 − 2 y y ≥ 1 3

Xét  3 y − 1 + x + 2 y − 1 = 0 ⇔ x = y = 1 3

Thay vào (2) không thỏa mãn

Xét  3 y − 1 + x + 2 y − 1 ≠ 0 ⇔ x ≠ 1 3 y ≠ 1 3

(1) ⇔ y ( x   –   y ) = y − x 3 y − 1 + x + 2 y − 1

Với x = y, thay vào (2) ta được:

x 4 – 4 x 3 + 7 x 2 − 6 x + 2 = 0 ⇔ ( x – 1 ) 2   ( x 2 – 2 x + 2 ) = 0 ⇔ x   =   1

Khi đó: y = 1 (TM). Vậy nghiệm của hệ là (1; 1)

Nên x. y = 1

Đáp án:B

14 tháng 7 2015

2x*(48-12x)-10*(48-12x)=0

=> (48-12x).(2x-10)=0

=> 48-12x=0                     hoặc     2x-10=0

=>      12x=48-0                hoặc      2x     =0+10

=>      12x=48                 hoặc      2x     =10

=>          x=48:12              hoặc         x     =10:2

=>         x=4                     hoặc          x      =5

14 tháng 7 2015

câu này mik làm rồi ở dưới kìa

cho đúng nha

2 tháng 8 2017

a) (2x+12x−1−2x−12x+1):4x10x−5=(2x+1)2−(2x−1)2(2x−1)(2x+1).10x+54x(2x+12x−1−2x−12x+1):4x10x−5=(2x+1)2−(2x−1)2(2x−1)(2x+1).10x+54x

=4x2+4x+1−4x2+4x−1(2x−1)(2x+1).5(2x+1)4x4x2+4x+1−4x2+4x−1(2x−1)(2x+1).5(2x+1)4x

=8x.5(2x+1)(2x−1)(2x+1).4x=102x−18x.5(2x+1)(2x−1)(2x+1).4x=102x−1

b) (1x2+x−2−xx+1):(1x+x−2)(1x2+x−2−xx+1):(1x+x−2)

=(1x(x+1)+x−2x+1):1+x2−2xx(1x(x+1)+x−2x+1):1+x2−2xx

=1+x(x−2)x(x+1).xx2−2x+11+x(x−2)x(x+1).xx2−2x+1

=(x2−2x+1)xx(x+1)(x2−2x+1)=1x+1(x2−2x+1)xx(x+1)(x2−2x+1)=1x+1

c) 1x−1−x3−xx2+1.(1x2−2x+1+11−x2)1x−1−x3−xx2+1.(1x2−2x+1+11−x2)

=1x−1−x3−xx2+1.[1(x−1)2−1(x−1)(x+1)]


 

1 tháng 8 2017

a) (2x+12x−1−2x−12x+1):4x10x−5(2x+12x−1−2x−12x+1):4x10x−5                     

  =               0                       -                         0

  = 0

b) (1x2+x−2−xx+1):(1x+x−2);(1x2+x−2−xx+1):(1x+x−2)

 =       (x-xx+1)       :  (2x-2)   :    (x-xx+1)         :  (2x-2)

c) 1x−1−x3−xx2+1.(1x2−2x+1+11−x2)

 =    -2x-1-xx2+1.           (14 - 4x)

 = -x2-1-xx2+14-4x

 = -6x-xx2+13 

22 tháng 8 2018
Phân tích đa thức thành nhân tử nha