a,x x3=432 b, x x 7 =154 c, 8 x x = 304
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
b)
\(\text{/ - 3 / + / - 7 / = x + 3}\)
\(\Rightarrow3+7=x+3\)
\(\Rightarrow x=7\)
c)
\(\text{8 + / x / = / - 8 / + 11}\)
\(\Rightarrow8+/x/=8+11\)
\(\Rightarrow\text{/x/=11}\)
\(\Rightarrow x=11\text{hoặc}x=-11\)
d)
\(\text{/ x / + 154 = 9}\)
\(\Rightarrow\text{/x/=9-154}\)
\(\Rightarrow\text{/x/=-145}\)
Mà \(\text{/x/>0}\)\(/x/>0\)
Vậy không có x thoả đề.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A(x)+B(x)=-2x^4+x^3+x^2+5x-5-x^4-3x^3+4x^2-6x+7
=-3x^4+4x^3+5x^2-x+2
A(x)-B(x)=-2x^4+x^3+x^2+5x-5+x^4+3x^3-4x^2+6x-7
=-x^4+4x^3-3x^2+11x-2
B(x)-C(x)
=-x^4-3x^3+4x^2-6x+7-x^3-x+2
=-x^4-4x^3+4x^2-7x+9
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) Cách 1; Thay a = 2003; b = 1997 vào biểu thức rồi thực hiện tính toán thu được A = 12000.
Chú ý: Trong biểu thức trên việc thay trực tiếp khiến việc tính toán khó khăn.
Cách 2: Phân tích A = (b + 3)(a - b), thay a = 2003 và b = 1997 vào biểu thức A = 12000.
b) Phân tích B = (b - 8)(b + c), thay = 108 và c = -8 vào biểu thức B = 10000.
c) Với xy = 8; x + y = 7, ta không tìm được giá trị nguyên x, y. Phân tích c = (x + y)(xy - 2), thay xy = 8; x + y = 7 vào biểu thức c = 42.
d) Phân tích D = (x + 2y)( x 5 - x 3 y + x 2 y 2 )
Nhận xét: Với x -10; y = -5 Þ x+ 2y = 0 => D = 0.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, 2 x 31 x 12 + 4 x 6 x 42 + 8 x 27 x 3
= 2 x 12 x 31 + 4 x 6 x 42 + 8 x 3 x 27
= 24 x 31 + 24 x 42 + 24 x 27
= 24 x ( 31 + 24 + 27 )
= 24 x 82
= 1968
b, 2 x 53 x 12 + 4 x 6 x 87 - 3 x 8 x 40
= 24 x 53 + 24 x 87 - 24 x 40
= 24 x ( 53 + 87 - 40 )
= 24 x 100
= 2400
c, Tương tự
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Bui Bao Ngoc oi! phan a,la (x+1)/10 hay x+(1/10)?
cac phan khac nua!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(A\left(x\right)+B\left(x\right)-C\left(x\right)\)
\(=\left(-7+2x^2+x^4+3x^5-x^3\right)+\left(-x+x^4+2x^3-7\right)-\left(2x-x^4-3x^3\right)\)
\(=3x^5+3x^4+4x^3+2x^2-3x-14\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a: \(C\left(x\right)=x^3+3x^2-x+6\)
\(D\left(x\right)=-x^3-2x^2+2x-6\)
b: Bậc của C(x) là 3
Hệ số tự do của D(x) là -6
c: \(C\left(2\right)=8+3\cdot4-2+6=20-2+6=24\)
d: \(C\left(x\right)+D\left(x\right)=x^2+x\)
a. C(x)=x^3+3x^2−x+6C(x)=x3+3x2−x+6
D(x)=−x^3−2x^2+2x−6D(x)=−x3−2x2+2x−6
b. Bậc của C(x) là 3
Hệ số tự do của D(x) là -6
c. C(2)=8+3⋅4−2+6=20−2+6=24C(2)=8+3⋅4−2+6=20−2+6=24
d. C(x)+D(x)=x2+x
a.X x 3 = 432
X = 432 : 3
X = 144
b.X x 7 = 154
X = 154 : 7
X = 22
c.8 x X = 304
X = 304 : 8
X = 38
bạn học lớp mấy vậy kết bạn ko ?
bạn ơi kết bạn ko