(X + 2) +(X = 3) + (X+4)=1432
bài 7 dấu bằng
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
bài2 \(x\times\dfrac{15}{16}-x\times\dfrac{4}{16}=2\)
\(x\times\dfrac{11}{16}=2\)
\(x=2:\dfrac{11}{16}\)
\(x=\dfrac{32}{11}\)
Bài 1 :
\(\dfrac{x}{16}\times\left(2017-1\right)=2\)
\(\dfrac{x}{16}\times2016=2\)
\(\dfrac{x}{16}=\dfrac{2}{2016}\)
\(x=\dfrac{2}{2016}\times16\)
\(x=\dfrac{1}{63}\)
Câu 1:15/35=3/7
216/270=4/5
250/750=1/3
Câu 2:8/18,12/27,16/36,20/45,24/54
Câu 3:1/2=2/4=3/6=4/8=5/10
Câu 4:2×3×5/2×7×5=30/70=3/7
Tk mình nhé bn!
Bài 1:
\(\frac{15}{35}=\frac{3}{7}\)
\(\frac{216}{270}=\frac{4}{5}\)
\(\frac{250}{750}=\frac{1}{3}\)
Bài 2:
5 phân số bằng phân số \(\frac{4}{9}\) là: \(\frac{8}{18};\frac{12}{27};\frac{16}{36};\frac{20}{45};\frac{24}{54}\)
Bài 3:
\(\frac{1}{2};\frac{2}{4};\frac{3}{6};\frac{4}{8};\frac{5}{10}\)
Bài 4:
\(\frac{2x3x5}{2x7x5}=\frac{3}{7}\)
a, (-72).(15 - 49) + 15.(-56 + 72)
= -72 . 15 + 72.49 - 15.56 + 15.72
= (-72.15 + 15.72) + (72.49 - 15.56)
= 3528 - 84
= 2688
1b, 1532 + (-186) + (-1432) + (-14) + 123
= (1532 - 1432) - (186 + 14) + 123
= 100 - 200 + 123
= 223 - 200
= 23
a,Ta có \(\frac{x}{6}=\frac{2}{3}\)
\(\Rightarrow3x=12\Rightarrow x=4\)
Vậy x = 4
b, \(\left(\frac{4}{7}+\frac{8}{9}\right)-\frac{5}{9}=\frac{4}{7}+\frac{8}{9}-\frac{5}{9}\)
\(=\frac{4}{7}+\left(\frac{8}{9}-\frac{5}{9}\right)\)
\(=\frac{4}{7}+\frac{1}{3}\)
\(=\frac{19}{21}\)
Bài 1 mình nhầm. x phần 6 = 4 phần 7 mới đúng. Cảm ơn bạn nhé
câu B: vì /3.x+1/ lớn hơn hoặc bằng 0
suy ra /3.x+1/ +1/4 lớn hơn hoặc bằng 0+1/4
suy ra B lớn hơn hoặc bằng 1/4
vậy Bmin là 1/4
câu C vì / 5-3.x / lớn hơn hoặc bằng 0
suy ra /5-3.x/ +1 lớn hơn hoặc bằng 0+1
suy ra C lớn hơn hoặc bằng 1
Vậy Cmin là 1
câu D vì /4+1/2.x/ lớn hơn hoặc bằng 0
suy ra /4+1/2.x/ +7 lớn hơn hoặc bằng 0+7
suy ra D lớn hơn hoặc bằng 7
vậy Dmin là 7
Bài 3 :
b) Ta có 1+ 2 + 3 +4 + ...+ x =15
Nên \(\frac{x\left(x+1\right)}{2}=15\)
\(x\left(x+1\right)=30\)
=> \(x\left(x+1\right)=5.6\)
=> x = 5
Bài 2:
h; \(\dfrac{2}{3}\)\(x\) + 50% + \(x\) = \(\dfrac{1}{10}\)
\(\dfrac{2}{3}\)\(x\) + \(\dfrac{1}{2}\) + \(x\) = \(\dfrac{1}{10}\)
(\(\dfrac{2}{3}\)\(x\) + \(x\)) + \(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{1}{10}\)
\(x\) \(\times\) (\(\dfrac{2}{3}\) + 1) + \(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{1}{10}\)
\(x\) \(\times\) \(\dfrac{5}{3}\) + \(\dfrac{1}{2}\) = \(\dfrac{1}{10}\)
\(x\) \(\times\) \(\dfrac{5}{3}\) = \(\dfrac{1}{10}\) - \(\dfrac{1}{2}\)
\(x\) \(\times\) \(\dfrac{5}{3}\) = \(\dfrac{-2}{5}\)
\(x\) = \(\dfrac{-2}{5}\): \(\dfrac{5}{3}\)
\(x\) = - \(\dfrac{6}{25}\)
Lớp 5 chưa học số âm em nhé.
nhanh nha mọi người
x=3 có phải là x+3 không
=>x+2+x+3+x+4=1432
=>3x+9=1432
=>3x=1423
x=1423/3