tính nhanh
(2^3+2^5+2^9 x 102^101)(1+2 - 3)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1 + 2 - 3 - 4 + 5 + 6 -7 -8 + 9+...+101 + 102 - 103 - 104
= (1+2 - 3 - 4) + (5 + 6 -7 - 8) +...+ (101 + 102 - 103 - 104)
= -4.24
= -96
=1+(2-3-4+5)+(6-7-8+9)+...+(98-99-100+101)+102
=1+0+0+0+....+102
=103
(1+2+3+...+101+102)x(2+3-5)
=> (1+2+3+...+101+102)x(5-5)
=> (1+2+3+...+101+102)x0
Mà 1 số nhân (x) với không thì bằng 0
(nx0=0)
=> (1+2+3+...+101+102)x0
= 0
tính nhanh:
(1+2+3+...+101+102)x(2+3-5)=
(1+2+3+...+101+102)x(5-5)=
(1+2+3+...+101+102)x0= 0
bạn quá đáng lắm . đầu tiên là
(1+2+3+...+101+102)x 2+3-5
mà giờ đổi là :
(1+2+3+...+101+102)x( 2+3-5)
( 1 + 2 + 3 + ... +101 + 102 ) x 2 + 3 - 5
= ( 1 + 102 ) + ( 2 + 101 ) + ( 3 + 100 ) + ( ....... ) x 2 + 3 - 5
= 103 x ( 103 x 2 ) x 2 + 3 - 5
= 103 x 206 x 2 + 3 - 5
= 21218 x 2 + 3 - 5
= 42436 + 3 - 5
= 42429 - 5
= 42424
x=(1+2+3-4-5-6)+...+(97+98+99-100-101-102)
x=-9+...+-9
x=-9.17
x=-153
Ghép 4 số lại với nhau, mỗi vị trí có KQ là 4. Còn thừa số 2 và 1. Vậy KQ là 107 bạn nha.
Chắc bn hết khúc mắc rồi nhỉ?
rtrtwrar
(2^3+2^5+2^9 x 102^101)(1+2 - 3)
= (2^3+2^5+2^9 x 102^101)(3-3)
= (2^3+2^5+2^9 x 102^101) 0
= 0