K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 10 2018

8/3:x=25/12:(-0.06)                                                                                                                                                                                              8/3:x=-625/18                                                                                                                                                                                                            x= 8/3 : - 625/18                                                                                                                                                                                                  x= -48/625                            

      

9 tháng 10 2018

\(\frac{8}{3}:x=\frac{25}{12}:\left(-0,06\right)\)

\(\Rightarrow\frac{8}{3}:x=-\frac{625}{18}\)

\(\Rightarrow x=-\frac{48}{625}\)

17 tháng 4 2017

=>-12*x-(-12)*5+7*3-7*x=5.

=>(-12-7)*x+60+21=5.

=>-19+81=5.

=>-19*x=76.

=>x=76:(-19)=-4.

Vậy x=-4.

tk mk nha các bạn.

-chúc ai tk k may mắn trong kì thi học kì-

17 tháng 4 2017

Ta có: -12(x-5) + 7(3 - x) = 5

=> -12x - (-12).5 + 7.3 - 7.x =5

=> -12x + 60 + 21 - 7x = 5

=> -19x + 81=5

=> -19x = 5 - 81 = -76

=> x= -76 : (-19)

=> x = 4

Vậy x = 4

0,54 - 1,2 x X = 0,06

         1,2 x X = 0,54 - 0,06

         1,2 x X = 0,48.

                 X = 0,48 : 1,2

                 X = 0,4.

Chắc chắn 100%.

2 tháng 1 2016

lp 5 mà cug hỏi ngâu nhất quả đât

28 tháng 7 2019

\(x^4-8x^3+11x^2+8x-12=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x^2-1\right)\left(x^2-8x+12\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x+1\right)\left(x-6\right)\left(x-2\right)=0\)

\(\Leftrightarrow x=\left\{1;-1;6;2\right\}\)

28 tháng 7 2019

\(x^4-8x^3+11x^2+8x-12=0\)

\(\Leftrightarrow x^4-x^3-7x^3+7x^2+4x^2-4x+12x-12=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x^4-x^3\right)-\left(7x^3-7x^2\right)+\left(4x^2-4x\right)+\left(12x-12\right)=0\)

\(\Leftrightarrow x^3\left(x-1\right)-7x^2\left(x-1\right)+4x\left(x-1\right)+12\left(x-1\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x^3-7x^2+4x+12\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x^3+x^2-8x^2-8x+12x+12\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)[x^2\left(x+1\right)-8x\left(x+1\right)+12\left(x+1\right)]=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x+1\right)\left(x^2-8x+12\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\left(x-1\right)\left(x+1\right)\left(x-2\right)\left(x-6\right)=0\)

\(\Leftrightarrow\)x - 1 =0 ; x + 1 = 0 ; x - 2 =0 hoặc x - 6 = 0

\(\Leftrightarrow\)x = 1 ; x = -1 ; x = 2 ; x=6

15 tháng 10 2018

Ta có:

\(E=x^3-y^3-36xy\)

\(E=\left(x-y\right)\left(x^2+xy+y^2\right)-36xy\)

\(E=12\left(x^2+xy+y^2\right)-36xy\) ( vì x - y =12 )

\(E=12\left(x^2+y+y^2-3xy\right)\)

\(E=12\left(x^2-2xy+y^2\right)\)

\(E=12\left(x-y\right)^2\)

\(E=12\cdot12^2\) ( vì x - y =12 )

\(E=12^3=1728\)

Hok tốt!

1 tháng 11 2019

hình thoi

mong bạn giúp

20 tháng 6 2016

Đặt S = 1x2 + 2x3 + 3x4 + 4x5 + ... + 98x99

3S = 1x2x3 + 2x3(4-1) + 3x4x(5-2) + 4x5x(6-3) ... + 98x99x(100 - 97)

3S = 1x2x3 + 2x3x4 - 1x3x4 + 3x4x5 - 2x3x4 + ... + 98x99x100 - 97x98x99

3S = 98x99x100 => S = 1/3x98x99x100.

Thay vào đề bài ta được:

\(\frac{\frac{1}{3}\cdot98\cdot99\cdot100\cdot x}{26950}=\frac{12}{\frac{6}{7}}:\frac{-3}{2}\Leftrightarrow\frac{33\cdot100\cdot x}{275}=-\frac{12}{\frac{6}{7}}\cdot\frac{2}{3}\)

\(\Leftrightarrow12x=-12\cdot\frac{7}{6}\cdot\frac{2}{3}\Leftrightarrow x=-\frac{7}{9}\)

/i 4 U 4 nothing but if U are nothing, nothing will come to U again. /i