Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
bài 1 : a +b , rút gọn và tính
(-a+b-c)-(a-b-c)= -a+b -c-a+b+c= -2a+2b= -2.1+2.-1=-2+-2 = -4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: 2\(\sqrt{ }\)a^2 -a =2a-a=a( vì \(\sqrt{ }\)a^2 =|a|=a)
Chúc bn hk tốtt!!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(Q=\frac{2-\frac{1}{3}+\frac{1}{4}}{2+\frac{1}{6}-\frac{1}{4}}\)
\(Q=\frac{2-\frac{1}{3}}{2+\frac{1}{6}}\)
Còn lại dễ mà, bn tự làm nhé!
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
A = sin 2 x + sin 3 x + sin 4 x cos 2 x + cos 3 x + cos 4 x = sin 2 x + sin 4 x + sin 3 x cos 2 x + cos 4 x + cos 3 x = 2 sin 3 x . cos x + sin 3 x 2 cos 3 x . cos x + cos 3 x = sin 3 x 2 cos x + 1 cos 3 x 2 cos x + 1 = sin 3 x cos 3 x = tan 3 x
Chọn B.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\sqrt{6+\sqrt{32}}-\sqrt{11-\sqrt{72}}\)
\(=\sqrt{6+2\sqrt{8}}-\sqrt{11-2.3\sqrt{2}}\)
\(=\sqrt{\left(2+\sqrt{2}\right)^2}-\sqrt{\left(3-\sqrt{2}\right)^2}\)
\(=2+\sqrt{2}-3+\sqrt{2}=2\sqrt{2}-1\)