Tính nhanh: a= ( a x
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(A=2,53\times17+17,67\times15+2,53\times83+17,67\times85\)
\(A=2,53\times17+2,53\times83+17,67\times15+17,67\times85\)
\(A=2,53\times\left(17+83\right)+17,67\times\left(15+85\right)\)
\(A=2,53\times100+17,67\times100\)
\(A=253+1767\)
\(A=2020\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
*(a x 7 + a x 8 - a x 15) : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= a x (7 + 8 – 15) : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= (a x 0) : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= 0 : ( 1 + 2 + 3 + ........ + 10)
= 0
A= a x 7 + a x 8 = 7 + 8 = 15 vậy sẽ bằng a x 15
A= a x 15 - a x 15
A= 0 : (1 + 2 + 3 +......+ 10)
vậy a sẽ bằng : 0
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a + c x b x a x b=26+ 102,2 x 16,2 x 26 x 16,2=26+697355,568=697381,568
a+ c x b x a x b= a x(1+c x b x b)=26 x (1+102,2+16,2 x 16,2)=26 x 365 , 64=9506,64
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
(a +b – 1) x (a +b -2 ) x.. x… x (a +b -100)
=(49 +51 – 1) x (49 +51 -2 ) x.. x… x (49 +51 -100)
=(49 +51 – 1) x (49 +51 -2 ) x.. x… x (100-100)
=(49 +51 – 1) x (49 +51 -2 ) x.. x… x 0 =0
๛нỌ¢ тỐтツ nha em
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) a - ( b - c ) + ( a - c + b ) - b
= a - b + c + a - c + b - b
= ( a + a ) - ( b - b + b ) + ( c - c )
= 2a - b
b) 2x - ( 5 - x + a ) + ( x - 5 - a )
= 2x - 5 + x + a + x - 5 - a
= ( 2x + x - x ) - ( 5 + 5 ) + ( a - a )
= 2x - 10
a, a-(b-c) + ( a-c+b) -b
= a-b+c+a-c+b-b
= (a+a)+(-b+b-b)+(c-c)
= 2a - b + 0
= 2a - b
b,2x-(5-x+a) +(x-5-a)
= 2x-5+x-a+x-5-a
= (2x+x)+(-5-5) + (-a-a)
= 3x - 10+ 2 . (-a)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
thay a = 5, ta có:
72 x 5 + 38 x 5 - 5 x 10
= 5 x (72 + 38 - 10)
= 5 x 100
=500
Trl :
a = ( a x 1 )
HokT~
Trả lời
a=[ a x 1 ]
vì bất kì số nào nhân với 1 đều bằng chính số đó
HT